Cưới

Làm thế nào để quyến rũ một cô gái

ReadzoTự trọng, cho dù chúng ta có nhận ra hay không thì nó là một trong những điều đầu tiên chúng ta tìm kiếm trong một mối quan hệ. Tự trọng trong cách bạn chăm sóc

Lyrics

Lyrics

11/03/2015

840 Đã xem

Bạn có muốn trở thành một hoàng tử, hiệp sĩ trong mắt một cô gái nào đó không. Nó không phải là điều khó khăn, với một số thủ thuật đơn giản bạn có thể tạo ấn tượng với cô gái của mình bằng cách cho họ thấy sự tôn trọng của bạn và duy trì giá trị của bạn. Hãy bắt đầu với các bước dưới đây

1. Cho thấy bạn tự trọng

Tự trọng, cho dù chúng ta có nhận ra hay không thì nó là một trong những điều đầu tiên chúng ta tìm kiếm trong một mối quan hệ. Tự trọng trong cách bạn chăm sóc cơ thể của bạn. Tắm thường xuyên, sử dụng chất khử mùi và mặc quần áo sạch sẽ. Bạn cũng nên tập thể dục để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
Bạn nên thể hiện lòng tự trọng trong hành động của bạn.

2. Ăn mặc để tâng bốc cơ thể của bạn

Mặc quần áo phù hợp, không mặc đồ quá chật hoặc quá rộng, màu sắc, kiểu dáng phải phù hợp với kiểu tóc, vóc dáng của bạn để che đi khuyết điểm và làm nỗi bật ưu điểm cơ thể.

Ví dụ, mặc quần có sọc nhỏ thẳng đứng sẽ làm cho bạn trông cao hơn và gầy hơn. Đối với việc lựa chọn màu sắc nếu bạn có làn da sáng hãy chọn quần áo màu tối sẽ thích hợp hơn và nếu bạn có làn da tối thì chọn quần áo có màu sắc tươi sáng hơn.

3. Chăm sóc khuôn mặt của bạn

Chăm sóc da mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cạo râu đúng cách để tránh gây ra vết trầy xước trên khuôn mặt bạn. Bạn cũng nên dưỡng ẩm cho làn da vì giữ ẩm cho làn da sẽ làm cho bạn trông khỏe mạnh và làm bạn trông hấp dẫn hơn.
Chống mụn trứng cá. Rữa mặt thường xuyên để giảm đáng kể mụn trứng cá.

4. Có được một mái tóc đẹp

Kiểu tóc phù hợp giúp bạn phô bày đặc điểm đẹp và giúp che những phần trông xấu trên khuôn mặt bạn. Đến gặp một nhà tạo mẫu tóc và nhận được sự tư vấn của họ để tìm thấy một kiểu tóc phù hợp với bạn.    

5. Tìm nụ cười đẹp nhất của bạn

Hãy dành một ít thời gian ngồi trước gương và tập cười. Hãy thử mỉm cười theo nhiều cách khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy nụ cười đẹp nhất của mình.

6. Thể hiện tài năng của bạn
Tài năng của bạn có thể là chơi piano, guitar, vẽ, nhảy múa…Hãy thể hiện nó để thu hút cô ấy!

7. Khuyến khích cô ấy ước mơ

Con gái muốn được ở bên một người khuyến khích họ và làm cho họ hy vọng về những gì họ có thể làm và những gì họ có thể có. Khi cô ấy thích một cái gì đó, khuyến khích cô ấy làm nó. Khi cô ấy đề cập đến một ước mơ trong tương lai, khuyến khích cô ấy và giúp cô ấy theo đuổi nó!

8. Hãy cho cô ấy thấy bạn quan tâm cô ấy nhiều như thế nào

Con gái muốn được bạn quan tâm họ nhiều hơn. Khi bạn quan tâm cô ấy đặc biệt là trước mặt bạn bè của bạn và những người phụ nữ khác cô ấy sẽ hoàn toàn say mê bạn.
Nói yêu cô ấy, tặng hoa cho cô ấy, nắm tay cô ấy, ôm cô ấy hoặc dành cho cô ấy một nụ hôn

9. Quan tâm đến cô ấy

Nhìn vào mắt cô ấy khi bạn nói chuyện với cô ấy. Gọi tên cô ấy trong cuộc trò chuyện cả với cô ấy và với những người khác.        

10. Hãy tử tế với mọi người đặc biệt là cô ấy

Tất nhiên bạn đối xử tốt với cô ấy vì bạn muốn quyến rũ cô ấy. Nhưng bạn cũng nên đối xử tốt với người khác. Không nói xấu sau lưng người khác vì cô ấy sẽ bắt đầu tự hỏi bạn tốt với cô ấy được bao lâu và có khi nào đến một lúc nào đó bạn cũng nói xấu cô ấy như vậy.
11. Tự tay làm cho cô ấy một món quà

Tự tay làm cho cô ấy một món quà cho thấy bạn quan tâm và sẵn sàng dành thời gian, công sức để làm một cái gì đó mà bạn có thể dù nó không được đẹp lắm. Bạn sẽ tìm thấy vô số những ý tưởng quà tặng mà bạn có thể thực hiện bằng tay.

Làm cho cô ấy một chiếc vòng cổ. Làm cho cô ấy một chiếc vòng cổ bằng vỏ sò từ chuyến đi bãi biển của bạn.
Làm cho cô ấy một hộp quà lưu niệm đơn giản từ các nguyên liệu mua ở cửa hàng văn phòng phẩm, trang trí.

12. Làm điều gì đó tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình của cô ấy

Điều đó rất quan trọng với cô ấy và sẽ thực sự làm cho cô ấy hạnh phúc. Bạn có thể thử làm một bữa ăn ngon cùng với bà cô ấy hay giúp cha cô ấy sửa chữa một cái gì đó trong nhà.

Nguồn: http://www.wikihow.com/Charm-a-Girl

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để quyến rũ một cô gái

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính