Cưới

Làm thế nào để có được sự lãng mạn

ReadzoPhải có sự suy tính trước và sáng tạo để có được sự lãng mạn. Nếu bạn muốn có được sự lãng mạn bạn phải tìm một cách bất ngờ và thú vị để thể hiện tình yêu của

Lyrics

Lyrics

11/03/2015

628 Đã xem

Phải có sự suy tính trước và sáng tạo để có được sự lãng mạn. Nếu bạn muốn có được sự lãng mạn bạn phải tìm một cách bất ngờ và thú vị để thể hiện tình yêu của mình. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được sự lãng mạn chỉ cần làm theo các bước sau.

 

1. Những món quà chu đáo

Mặc dù hoa, sô cô la có thể làm bất cứ ai cũng mỉm cười, bạn có thể ngạc nhiên khi người thân của bạn thậm chí còn vui nhiều hơn nếu bạn tặng họ một món quà mà họ yêu thích. Đây là loại quà tặng rất ý nghĩa vì nó thể hiện rằng bạn đặt rất nhiều tâm huyết vào món quà để tặng ai đó đặc biệt với bạn. Quà tặng có thể là vé xem ca nhạc, xem phim, một cuốn sách, quần áo, trang sức…

 

2. Để lại lời nhắn cho người thân yêu của bạn

Nếu bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn trong cuộc sống, bạn nên để lại những lời nhắn yêu thương trên một mảnh giấy nho nhỏ cho người thân yêu của bạn. Nếu bạn đi làm sớm vào buổi sáng để lại một lời nhắn gì đó giống như "Chúc em một ngày ngập tràn niềm vui”.

 

3. Gửi tin nhắn hoặc email cho người thân của bạn

Gửi một email, một tin nhắn ngọt ngào để nói rằng bạn đang nghĩ về họ.

 

4. Chu đáo

Nếu bạn muốn có được sự lãng mạn, bạn nên cố gắng đọc được suy nghĩ của người thân và biết khi nào họ cần bạn giúp đỡ. Nếu người thân của bạn bị cảm lạnh hãy mua thuốc cho họ uống, nấu cháo cho họ ăn. Nếu người thân của bạn đang làm việc  pha cho họ một ly cà phê nóng…5. Luôn khen ngợi họ

Để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ bạn nên suy nghĩ tìm ra những lời khen ngợi mới và thú vị dành cho người thân yêu để họ cảm thấy vui vẻ.

 

6. Xây dựng lòng tự trọng của bạn

Nếu bạn và người thân của bạn có lòng tự trọng cao, bạn không chỉ cảm thấy mình trở nên tốt hơn mà còn cảm thấy tốt hơn về mối quan hệ của bạn do đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống lãng mạn hơn.

 

7. Cùng nhau xây dựng một cuộc sống lãng mạn

Nếu bạn muốn mối quan hệ của bạn phát triển và tiếp tục lãng mạn thì bạn và người thân yêu của bạn nên cùng nhau xây dựng sự lãng mạn. Điều này sẽ giữ cho mối quan hệ của bạn luôn tươi mới.

Hãy khiêu vũ hoặc học một lớp dạy nhảy cùng nhau.

Cùng nhau vẽ tranh, làm thơ lãng mạn, ngắm sao, nấu ăn…      

  

 

8. Luôn luôn nói cảm nhận của bản thân với đối phương

Nếu bạn thực sự muốn phát triển mối quan hệ, bạn nên nói với đối phương bạn yêu họ như thế nào. Bạn nên luôn luôn nói "Tôi yêu em" khi bạn đang nghĩ thế, đừng ngại ngùng.

 

Nguồn: http://www.wikihow.com/Be-Romantic

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để có được sự lãng mạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính