Cưới

Làm thế nào để được yêu thương

ReadzoMọi người đều muốn được yêu thương. Đây là một khía cạnh quan trọng của con người. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tình yêu trong cuộc sống của bạn, hoặc thậm chí

Lyrics

Lyrics

11/03/2015

526 Đã xem

Mọi người đều muốn được yêu thương. Đây là một khía cạnh quan trọng của con người. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tình yêu trong cuộc sống của bạn, hoặc thậm chí nếu bạn muốn được yêu thương nhiều hơn, bắt đầu với các bước sau

 

1. Xây dựng lòng tự trọng của bạn

Hãy nhớ rằng bạn không là hoàn hảo bởi vì không có bất cứ ai hoàn hảo cả. Bạn là tuyệt vời theo cách của bạn. Ghi lạ tất cả những điều tuyệt vời mà bạn đã thực hiện và những khó khăn bạn gặp phải. Bạn có thể làm bất cứ điều gì nếu bạn chăm chỉ và bạn có thể làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

 

2. Tôn trọng chính mình

Khi bạn tôn trọng chính mình, người khác sẽ tôn trọng bạn. Chăm sóc tốt cho bản thân mình. Hãy chăm sóc cơ thể của bạn bằng cách vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

 

3. Nuôi dưỡng niềm đam mê của bạn

Yêu một cái gì đó với tất cả trái tim bạn, cho dù đó là một môn thể thao hay nghệ thuật, làm cho mọi người cảm thấy hy vọng và hào hứng. Họ muốn đến gần bạn hơn vì bạn làm cho họ cảm thấy tốt hơn về những điều mà họ đam mê. Theo đuổi niềm đam mê của bạn và để cho người khác nhìn thấy nó.

 

4. Hãy để mọi người thấy tài năng của bạn

Nếu bạn giỏi một cái gì đó hãy thể hiện nó với mọi người đừng e ngại. Để cho mọi người thấy tài năng của bạn không giống như bạn đang khoe khoang mà đó là niềm hãnh diện về những gì bạn đã làm được.
 

5. Làm quen với bạn bè mới

Nếu bạn muốn tạo thêm nhiều cơ hội để được yêu thương, hãy bắt đầu bằng cách quen nhiều bạn mới. Hãy thử tham gia vào các câu lạc bộ để có cơ hội quen được nhiều người bạn mới.

 

Nguồn: http://www.wikihow.com/Be-Loved

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để được yêu thương

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính