Cưới

Làm thế nào để ứng xử trong tình yêu

ReadzoÝ kiến xung đột là không thể tránh khỏi trong bất kỳ mối quan hệ nào, tùy theo cách bạn xử lý mà có thể tạo nên một sự khác biệt lớn trong hạnh phúc của...

Lyrics

Lyrics

11/03/2015

366 Đã xem

Ý kiến ​​xung đột là không thể tránh khỏi trong bất kỳ mối quan hệ nào, tùy theo cách bạn xử lý mà có thể tạo nên một sự khác biệt lớn trong hạnh phúc của chính bạn.

 

1. Biết mình là ai

Bạn tự tin, cẩn thận, thông minh, nhạy cảm hay nhút nhát?. Biết được tính khí của một người bạn là dễ dàng hơn nhiều so với nhận ra tính khí chính mình. Một người có thể quản lý được cảm xúc và xung đột của bản thân có thể xử lý một vấn đề dễ dàng hơn.

 

2. Hãy suy nghĩ về cảm xúc của mình và của người khác

Hãy suy nghĩ về những điều bạn thích làm. Điều gì làm cho bạn hạnh phúc. Những điều đó tạo động lực cho bạn mang lại hạnh phúc cho người khác.

 

3. Hãy kiên nhẫn và hiểu biết

Hãy kiên nhẫn và hiểu biết để xây dựng một mối quan hệ vững bền. Thỏa hiệp là cần thiết để duy trì  và phát triển mạnh mẽ một mối quan hệ.

 

4. Hãy tha thứ cho những lỗi lầm và rút kinh nghiệm từ những sai lầm của nhau

Tha thứ là tốt hơn so với cố gắng để giành phần thắng về bản thân. Đừng cố gắng tìm kiếm một lời xin lỗi gượng ép. Hãy để một lời xin lỗi thật lòng và tự nhiên chứ không phải là hy vọng hoặc yêu cầu nó.

 

5. Hãy trung thực

Hãy trung thực để có được lòng tin của mọi người, không giả tạo vì sự giả tạo sớm hay muộn gì cũng bị phô bày trước mọi người. Hãy tử tế, nghiêm túc, kiên trì, yêu thương, vui vẻ và đáng yêu trong cách ứng xử của bạn.

 

Nguồn: http://www.wikihow.com/Decide-on-a-Partner-Type

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để ứng xử trong tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính