Làm Đẹp

4 Lời khuyên để trang điểm như phong cách những năm 80.

ReadzoNhững năm 1980 là thời kỳ hoàng kim của thời trang và trang điểm. Nếu có một từ để mô tả nó, từ đó sẽ là “sặc sỡ”.

Dím

Dím

11/03/2015

857 Đã xem

Những năm 1980 là thời kỳ hoàng kim của thời trang và trang điểm. Nếu có một từ để mô tả nó, từ đó sẽ là “sặc sỡ”. Mặc dù có vẻ nó đã xuất hiện khá lâu, nhưng bây giờ xu hướng lại quay về  phong cách ấy sau ba thập kỷ dài. Tuy vậy, phong cách trang điểm ấy sẽ được kết hợp với kỹ thuật trang điểm hiện đại để trông hấp dẫn và làm nên một phong cách mạnh mẽ.

- Hai yếu tố chính của phong cách trang điểm những năm 80

Để có cái nhìn hoàn hảo nhất về những năm 80, các bạn cần chú ý đến hai yếu tố là mắt và má. Và bạn cần phải làm cho chúng cùng sáng và tối. Nếu bạn muốn mình trông thực hơn, hãy làm tóc phù hợp với phong cách những năm 80. Nó thiên về đánh mắt tối, son màu đậm và gò má trông thật nổi Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn.

1. Sử dụng kem nền đúng cách

Bước đầu tiên là chọn kem nền để có một làn da mềm, ẩm. Trong trường hợp da bạn đã có tính ẩm sẵn, chỉ cần một chút kem dưỡng ẩm là ổn. Đừng thoa quá nhiều khiến da có màu rám nắng vì nó không hợp với cách trang điểm mắt sáng và làm nổi bật đôi má. Thông thường, kem nền được sử dụng sẽ có tông màu nhẹ hơn màu da tự nhiên của bạn.

2. Đánh mắt đậm

Phong cách trang điểm những năm 80 là đường kẻ mắt đen và phấn mắt màu sáng như hồng tím, cam neon, xanh và hồng sáng. Bạn có thể kết hợp màu hồng đậm của những năm 80 với đôi mắt màu trắng xám giống (màu khói) để có được vẻ đẹp  độc đáo. Hai màu đó có độ tương phản tốt và hơi hoang dã sẽ làm bạn thích thú.. Thập kỷ 80 cũng là thời điểm việc kẻ mi bắt đầu thịnh hành. Làm cho lông mày đậm lên với màu đen hoặc đánh phấn mắt màu nâu đậm và kẻ mắt bằng một nét cong, dày rất được ưa chuộng.

3. Làm nổi gò má

Đối với những năm 80, người ta làm nổi bật gò má bằng phấn hồng.

4. Giữ đôi môi tươi tắn

Đánh một lớp son môi màu sáng lên trên lớp son màu nude là đúng điệu phong cách 80.

 

Nguồn: Trang điểm theo phong cách những năm 80

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 Lời khuyên để trang điểm như phong cách những năm 80.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính