Cưới

Cách quên một người bạn đã từng yêu

ReadzoKhông ai muốn mối quan hệ của mình tan vỡ, nhưng khi chuyện đó xảy ra, chúng ta buộc phải đối mặt.

1542 Đã xem

Quên đi người mình đã từng yêu là việc thật khó, nhưng đôi khi chúng ta lại vấp phải những chuyện đó trong cuộc đời. Yêu một người không hề để ý đến bạn thì thật là lãng phí thời gian. Hãy sáng suốt và tự tin lên. Một khi làm được việc đó thì bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn mới và tốt hơn.

1. Hãy làm bản thân bị phân tán. Hãy chơi nhiều trò chơi và thay đổi những hoạt động thường ngày của bạn. Biết đâu đấy, bạn lại khám phá ra sở thích hay sở trường của mình.

Forget the Boy You Loved Step 1 Version 2.jpg

 

2. Gặp gỡ mọi người và tìm kiếm những chàng trai phù hợp với bạn. Có thể điều này khó thực hiện nhưng lại rất đáng giá. Nếu không muốn gặp gỡ những người mới thì hãy cố hết sức và trở thành người không bao giờ biết hối hận. Nếu bạn có thần tượng thì cũng tốt, và thần tượng của bạn không nhất thiết phải là người thực!

Forget the Boy You Loved Step 2 Version 2.jpg

 

3. Đừng bao giờ nghĩ về chàng trai bạn đã từng yêu. Hãy học cách mạnh mẽ. Hãy chia sẻ nỗi buồn với bạn bè, chị em hay những người bạn cùng lớp của bạn.

Forget the Boy You Loved Step 3 Version 2.jpg

 

4. Đừng bao giờ từ bỏ. Tự hiểu mục đích quên anh chàng đó và bạn sẽ tự động nhận ra rằng thật vô nghĩa khi dành tình yêu cho một người không yêu mình. Thật ra trong chuyện này, chính anh ta mới là người đã mất đi người yêu thương mình. 

Forget the Boy You Loved Step 4 Version 2.jpg

 

5. Không nên xem những bộ phim tình cảm lãng mạn. Nếu phim có những nhân vật có tính cách hay vẻ ngoài khiến bạn nhớ đến người ấy thì không nên xem, thậm chí bạn cũng không nên đọc những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Forget the Boy You Loved Step 5 Version 2.jpg

 

 

Nguồn: How to forget the boy you loved

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách quên một người bạn đã từng yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính