Blog của tôi!

Hạnh phúc của cô đơn là một mình

Readzoblog

Lâm Thùy

Lâm Thùy

17/10/2014

2171 Đã xem
Tag

Hạnh phúc của một đứa bé là được bố mẹ vui vẻ cho đi dạo phố ăn kem mua những món đồ chơi đầy thích thú.

Hạnh phúc của một em học sinh là đạt được điểm cao trong cá kỳ thi giữa kỳ.

Hạnh phúc của những đôi lứa yêu nhau là được cầm tay bước đi trong chiều đông lạnh lẽo.

Hạnh phúc của những người bố người mẹ chỉ đơn giản là mong con cái mình trưởng thành và biết trân trọng bản thân.

Hạnh phúc của những người già là có thể chăm lo cho các con các cháu của mình và mỗi sáng mai thức dậy vẫn còn đủ sức để yêu thương.

 Vậy hạnh phúc của những người cô đơn là gì ?

Hạnh phúc của cô đơn chính là một mình. Nghe thì thật buồn cười nhưng nghĩ kỹ thì cũng không sai.

Cô đơn là mùa đông đi một mình ngoài đường nhìn những người đi xe máy người đằng sau choàng tay ôm người đằng trước thấy mình lủi thủi biết bao.

Cô đơn là giữa chốn đông người tất cả đều cùng một quan điểm riêng mình lại có một suy nghĩ khác.

Cô đơn là giữa đường phố tấp nập thấy mình dần lạc lõng.

Cô đơn là một mình.

Giữa những bộn bề của cuộc sống tìm kiếm hạnh phúc nhỏ cho riêng mình thật khó, nhưng nào ai hay hạnh phúc lại nằm trong những bộn bề đó bởi vì cô đơn đâu có nghĩa là buồn chán.

Một mình đâu có nghĩa là không hạnh phúc.Một mình có thể lặng lẽ nhưng không phải là lủi thủi, đôi khi trong mỗi con người ai cũng cần phải có khoảng lặng cho riêng bản thân.

Một mình là hạnh phúc khi ngồi đọc một cuốn sách, nhâm nhi một cốc cà phê , nằm dài ra trên ghể hay bất kì một tư thế nào cảm thấy thoải mái mà không ảnh hưởng đến người khác.

Một mình là hạnh phúc khi coi nhà mình như một quán karaoke thu nhỏ mà thỏa sức hát, thả sức khoe giọng ngang phè của mình mà lúc đi hát cùng mọ người không bao giờ dám thể hiện.

Một mình là hạnh phúc khi ăn thoải mái, ngủ tự do và làm những điều mình thích.

Những điều đó đơn giản đó chính là hạnh phúc của cô đơn.Hạnh phúc là do con người chọn lựa, nên biết trân trọng những gì mình đang có, mình không có không có nghĩa là không may mắn chỉ là nó đến hơi muộn mà thôi. Cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta những điều kỳ diệu, những niềm vui bất ngờ không thể tưởng tượng được luôn luôn mỉm cười và suy nghĩ tích cực thì mọi điều may mắn  tất sẽ đến, u sầu buồn bã trong cuộc sống chỉ có một mình bạn phải chịu đựng thôi mọi người sẽ không vì bạn khổ mà khổ theo. Tương lai không ai có thể đoán trước được điều gì, nhưng hiện tại hãy cứ vui vẻ đó chính là hạnh phúc.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hạnh phúc của cô đơn là một mình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính