Làm Đẹp

Làm thế nào để bắt đầu một chế độ chăm sóc da tự nhiên?

ReadzoCác cách giúp bạn chăm sóc da hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Hoàn toàn bằng những vật phẩm dễ tìm kiếm xung quanh bạn.

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

12/03/2015

408 Đã xem

Chuẩn bị cho việc chăm sóc, bảo vệ làn da của bạn bằng việc sử dụng những vật phẩm thông dụng có thể tìm thấy ở ngay trong chính nhà bếp của bạn hay trong khu vườn hoặc cầu kỳ hơn, đó là những thứ bạn có thể mua và chúng hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Các bước:

Begin a Natural Skin Care Regime Step 01.jpg

 

1. Bắt đầu bằng việc sử dụng các thành phần chăm sóc da tự nhiên tiềm năng có sẵn trong tủ đựng hoặc tủ lạnh của bạn. Những vật phẩm thông thường nhất bao gồm: đường, aspirin, trứng, mật ong, bột yến mạch, dầu ô liu và túi trà.

Begin a Natural Skin Care Regime Step 02.jpg

 

2. Quyết định thành phần chăm sóc da tự nhiên tốt nhất phù hợp với loại da cũng như các vấn đề về da của bạn. Các loại da dầu thường ưu tiên các thành phần có chức năng làm se lỗ chân lông nhiều hơn như hỗn hợp tẩy tế bào chết, trong khi đó các loại da nhạy cảm sẽ thích hợp với những thứ nhẹ dịu hơn như dầu ô liu, các sản phẩm từ sữa và mật ong.

Begin a Natural Skin Care Regime Step 03.jpg

 

3. Xây dựng một thói quen chăm sóc da tự nhiên, bao gồm các liệu pháp làm sạch, chà, dưỡng da, và công thức dưỡng ẩm bao gồm các thành phần tự nhiên phù hợp nhất cho làn da của bạn. Đối với da thường có thể áp dụng công thức tẩy tế bào chết bằng đường tiếp đó dùng dầu ô liu để dưỡng ẩm.

Begin a Natural Skin Care Regime Step 04.jpg

 

4. Bắt đầu thu thập những bí quyết chăm sóc da tự nhiên, và thử nghiệm với các thành phần để quyết định thành phần tốt nhất cho việc chăm sóc làn da của bạn.

Begin a Natural Skin Care Regime Step 05.jpg

 

5. Hầu hết việc chăm sóc da mặt hàng tuần đều đem lại những lợi ích tích cực cho da. Hãy thử dùng mặt nạ dưỡng ẩm trong vòng 10 phút từ các thành phần như: trứng, một gói unflavoured gelatin, một vắt chanh, và một vài giọt dầu ô liu bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì.

 

Nguồn: How to begin a natural skin care regime

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để bắt đầu một chế độ chăm sóc da tự nhiên?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính