Làm Đẹp

6 mẹo làm đẹp rất cần cho các cô gái.

ReadzoLàm đẹp không phải là điều đơn giản, đặc biệt là khi bạn đang là một cô gái trẻ trung, năng động.

Dím

Dím

11/03/2015

742 Đã xem

Làm đẹp không phải là điều đơn giản, đặc biệt là khi bạn đang là một cô gái trẻ trung, năng động. Bạn khổ sở với mụn trứng cá hay làn da nhạy cảm nhưng bạn lại cần phải khiến gương mặt mình lúc nào cũng phải trông thật tươi tắn? Với sự giúp đỡ của một vài mẹo làm đẹp tuổi teen, bạn dễ dàng thu hút được mọi ánh nhìn.

1. Tránh dùng kem nền

Điều đầu tiên bạn muốn làm là che những đốm mụn trên mặt mình bằng một lớp kem nền. Đùng làm vậy, kem nền thực sự chỉ hiệu quả với phụ nữ trên 35 tuổi.Lạm dụng nó, bạn sẽ làm hỏng vẻ đẹp tự nhiên của chính mình.Nếu bạn thực sự cần phải che đi những đốm mụn đó, hãy thử dùng  một chút kem che khuyết điểm hoặc kem dưỡng ẩm.

2. Luôn luôn dùng vaseline

Nó không chỉ có tác dụng kỳ diệu khi  tẩy trang, mà nó chính là một loại chất đặc trị cho các vấn đề về môi đấy. Thoa nó lên môi, bạn sẽ thấy đôi môi mình căng mọng, giàu sức sống.

3. Kem chống nắng là điều bắt buộc

Nếu bạn bỏ qua tầm quan trọng kem chống nắng khi đi ra ngoài, hãy suy nghĩ lại! Kem chống nắng giống như người bạn thân của bạn. Đừng bước ra khỏi nhà mà không dùng một tí kem chống nắng nào. Và nhớ dùng lại sau mỗi 20 phút nếu bạn phải làm gì đó dưới ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài.

4. Ít là nhiều

Vẻ đẹp tự nhiên là thứ đẹp nhất. Vì vậy, nếu bạn đã trang điểm hơi màu mè thì nên dìm tông xuống bằng màu son trầm và màu đen hoặc nâu của chì kẻ mắt .

5. Bổ sung thêm nếu bạn thấy cần thiết

Có lẽ đó là đôi mắt hoặc đôi môi của bạn. Hãy dùng chút son bóng và một màu có tính hoang dại như màu hổ phách chẳng hạn. Thử đi và bạn sẽ tìm được thứ mà bạn muốn tìm.

6. Đẹp trong mắt người yêu

Vẻ đẹp xuất phát từ con tim. Nhìn tự nhiên đôi khi là sự lựa chọn tốt nhất. Đôi khi chỉ cần nụ cười, thế là đủ để mang lại cho bạn vẻ đẹp không gì sánh bằng.

Nguồn: Làm đẹp tuổi teen

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 mẹo làm đẹp rất cần cho các cô gái.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính