Làm Đẹp

6 bước để có đôi mắt đẹp.

ReadzoMột loạt các màu sắc của bút kẻ mắt màu có thể làm bạn trông đẹp mê hồn và phong cách. Nhưng nếu vẽ mắt không đúng cách có nghĩa là bạn đang từ bỏ vẻ đẹp đấy!

Dím

Dím

11/03/2015

1034 Đã xem

Bạn vẫn dùng bút kẻ mắt màu đen? Trong khi màu đen chắc chắn là đẹp, thì thị trường thời trang ngày nay cung cấp cho bạn khá nhiều sự lựa chọn để bạn có thể trải nghiệm. Nâu, trắng, xanh dương, xanh lá cây và một loạt các màu sắc khác có thể làm cho bạn trông đẹp mê hồn và phong cách. Nhưng nếu vẽ mắt không đúng cách có nghĩa là bạn đang từ biệt vẻ đẹp của chính mình đấy. Dưới đây là một số mẹo để kẻ mắt màu dành cho bạn.

1. Chọn đúng màu

Bây giờ bạn thấy cả támàu sắc trên thị trường, từ nâu đến cam sang màu hồng. Chọn đúng màu đòi hỏi một sự cân nhắc rất lớn. Đừng vì yêu thích một màu nào đó mà chọn nó, bạn cần chọn màu phù hợp đẻ tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt bạn. Để bắt đầu, sau đây là một hướng dẫn. Tím đậm đi với đôi mắt màu xanh lá cây. Xanh ô liu là tốt nhất cho đôi mắt nâu. Màu tím và đỏ đậm lại tốt nhất trong đôi mắt màu nâu đỏ. Màu đồng hoặc màu xanh lam tối nhất rất hợp với đôi mắt xanh dương. Vì vậy, hãy chọn một màu phù hợp nhất với đôi mắt của bạn.

2. Giữ cho phần còn lại đơn giản

Khi bạn sử dụng kẻ mắt màu, bạn sẽ thu hút được sự chú ý nhiều hơn. Điều này có nghĩa là đôi mắt của bạn sẽ trở thành vũ khí chiến lược để bạn chiếm được sự chú ý của người khác. Và khi bạn làm như vậy, chắc chắn rằng phần còn lại phải tương đối đơn giản. Có nghĩa là màu môi của bạn nên ghìm xuống nếu bạn không muốn mình trở thành một con chích chòe.

3. Cân bằng màu sắc

Thị trường bút kẻ mắt mở rộng làm cho  xu hướng kẻ mắt phổ biến hơn. Để trông hấp dẫn, hãy dùng một màu như đen hoặc nâu cho đường kẻ trên đỉnh mắt và tô màu kẻ mắt màu ở phía dưới. Và nếu bạn đang dùng bút kẻ mắt màu, thì sau đó nên dùng màu nâu, màu đồng hoặc vàng để đánh mắt. Tránh việc sử dụng lại bút kẻ mắt màu.

4. Đánh mắt trước khi kẻ mắt

Nếu bạn muốn có một cái nhìn thực sự hấp dẫn, hãy đánh mắt trước khi kẻ mắt. Đánh mắt không chỉ có tác dụng làm cho đôi mắt nổi bật mà nó còn giúp cả đường kẻ mắt được giữ lâu hơn.

5. Tránh một vài điều

Có những điều chắc chắn bạn phải tránh khi nói đến kẻ mắt màu. Xanh dương, xanh lá cây và tím là những màu đẹp nhất trong danh mục của bút kẻ mắt màu. Chúng có thể làm cho đôi mắt của bạn hấp dẫn. Tương tự như vậy, có một số màu sắc bạn nên tránh xa, trừ khi bạn tham gia vào một bữa tiệc cần những bộ trang phục kì quái. Chúng là các màu vàng, cam và đỏ. Màu đen vẫn được ưa thích trong tất cả các màu kẻ mắt. Đừng có thờ ơ với cái nắp đậy phía dưới. Dùng bút kẻ mắt tất cả các đường xung quanh mắt để trông quyến rũ hơn.

6. Hoàn thành các bước với việc chuốt mi

Chuốt mi trên và dưới thực sự có thể khiến bạn trông thật sự hoàn hảo. Nhưng đừng để các loại mascara màu quyến rũ, mascara màu đen hoặc nâu truyền thống là phù hợp nhất lúc này để làm nổi bật đôi mắt của bạn.

Nào, sẵn sàng chưa? Hoàn thành các bước trên đây, bạn đã trở thành một người sành điệu rồi đấy!

Nguồn: Trang điểm mắt đẹp

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 bước để có đôi mắt đẹp.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính