Làm Đẹp

Làm thế nào để đôi môi căng mọng?

ReadzoBạn thực sự không cần chạm vào dao kéo nhưng vẫn biến hóa được làn môi được theo ý mình.

Dím

Dím

11/03/2015

966 Đã xem

Phụ nữ chẳng bao giờ muốn có “đôi môi quá gợi cảm” đến nỗi trông như đang bĩu môi  với một cái bĩu môi.  Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi môi đầy đặn. Họ thường phải nhờ đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mĩ để có được nó Bạn thực sự không cần chạm vào dao kéo nhưng vẫn biến hóa được làn môi được theo ý mình. Dưới đây là một vài lời khuyên dành cho bạn.

1. Tẩy tế bào chết

Một trong những điều cần nhất mà bạn có thể làm cho đôi môi đầy đặn hơn là để tẩy tế bào chết thường xuyên. Tẩy da chết không chỉ loại bỏ các tế bào chết  mà còn giúp lưu thông máu khiến đôi môi của bạn đầy đặn ngay lập tức. Làm điều đó ngay trước khi bạn tham dự một bữa tiệc nào đó và đôi môi của bạn trông có vẻ đầy đặn hơn ít nhất một vài giờ.

2. Sử dụng kem che khuyết điểm

Trước khi dùng son môi, hãy thoa một lớp kem che khuyết điểm hoặc kem nền để vô hiệu hóa các vết nứt và khe môi sẽ khiến lớp son trông mềm và mượt mà hơn.

3. Đánh son thông minh

Cách bạn đánh son môi làm cho môi bạn trông thực sự rất khác. Luôn luôn kẻ môi với một màu nude hay cùng màu với son môi. Nếu môi bạn mỏng, hãy kẻ một đường viền môi bên trên một chút. Nên dùng một chút son bóng ở giữa môi.

4. Dùng hai màu son

Một mẹo đơn giản là bạn có thể dùng hai màu son cùng một lúc. Đầu tiên, đánh son màu tối hơn ở xung quanh môi. Sau đó dùng màu son sáng hơn ở giữa môi. Trông bạn đã rất xinh xắn rồi đấy.

5. Dùng son dưỡng môi dạng kem hoặc dạng gel

Đầu tư vào một sản phẩm dưỡng môi chất lượng cao. Đọc kĩ hướng dẫn và làm theo một cách cẩn thận. Chọn một sản phẩm có chứa collagen và acid hyaluronic. Nó sẽ tang tính đàn hồi cho da và dưỡng ẩm. t Đôi môi ẩm căng mọng trông sẽ đầy đặn hơn và dày hơn một chút.

6. Bí quyết từ nhà bếp

Bạn có thể dùng chút ớt hay quế. Vị cay trong chúng sẽ tạo ra kích thích nhẹ cho đôi môi, đẩy mạnh lưu thông máu và đôi môi của bạn trông có vẻ đầy đặn trong nhiều giờ.

Nguồn: Làm đẹp môi xinh

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để đôi môi căng mọng?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính