Sức Khỏe

3 bài tập rèn luyện cơ bụng

ReadzoDưới đây là danh sách của một số các bài tập tốt nhất mà bạn có thể làm để làm săn chắc bụng của bạn.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/03/2015

1567 Đã xem

Cơ bụng săn chắc là mơ ước của mọi phụ nữ. Bạn sẽ có một cái bụng quyến rũ để phơi bày. Nó làm tăng sự tự tin của bạn và làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời về bản thân. Nhưng làm thế nào bạn có thể có được cơ bụng săn chắc như vậy? Đúng, bên cạnh chế độ ăn uống bổ dưỡng và ăn ít chất béo, bạn cần phải có bài luyện tập nào đó nhằm vào cơ bụng. Dưới đây là danh sách của một số các bài tập tốt nhất mà bạn có thể làm để làm săn chắc bụng của bạn.

 

1. Luyện tập uốn hình chữ U

Đó là một bài tập khá đơn giản. Tất cả bạn cần là một mặt phẳng. Nằm xuống. Thả lỏng. Cơ thể bạn cần được hoàn toàn bằng phẳng và thẳng, với lưng bạn trên sàn nhà. Bây giờ dần dần nâng thân trên của bạn cũng như đôi chân của bạn. Hãy thử để nâng cao chúng ở một góc 30 độ. Bây giờ giữ vị trí của bạn trong 20-30 giây. (Sau đó bạn có thể làm cho nó 40-50 giây). Sau đó thả lỏng. Lặp lại nó 10-20 lần. Bài tập này sẽ nhắm mục tiêu là cơ bụng của bạn và sẽ giúp nó săn chắc lên.

 

2. Bài tập hít thở nhanh

Đứng thẳng. Nhanh chóng hít và cố gắng đưa dạ dày của bạn co vào càng nhiều càng tốt. Hãy cố gắng thực sự đẩy nó vào bên trong. Giữ vị trí này trong 30-40 giây. Thở ra và nhanh chóng hít lại một lần nữa. Làm điều đó 30-40 lần. Phần tốt nhất của buổi luyện tập này là bạn có thể làm điều đó ở bất cứ đâu; tất cả các bạn cần làm là phải đứng lên và hít vào. Một thay thế cho bài tập này cùng được làm việc đó khá nhanh chóng để cung cấp cho tập luyện nhanh chóng và nhanh chóng đến các cơ bụng của bạn.

 

3. Bài tập cân bằng

Đây là một bài tập luyện khá tiên tiến và đầy thách thức mà thực sự rèn cơ bụng của bạn. Nằm xuống trên sàn, một bên để khuỷu tay của bạn dưới vai, toàn bộ cơ thể của bạn để sang bên còn lại. Bây giờ từ từ nhấc mình lên sao cho toàn bộ thân hình cân bằng trên cánh tay và bàn chân của bạn, và hông của bạn ở trên không khí. Giữ tư thế này trong 30-40 giây. Thả lỏng và lặp lại 10-15 lần. Sau đó làm các bài tập tương tự bằng cách chuyển đổi bên.

 

Trong khi bạn làm các bài tập rèn cơ bụng này, cũng hãy nhớ để làm một số bài tập tim mạch chung ít nhất nửa giờ mỗi ngày.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/3-best-exercises-for-abs/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 3 bài tập rèn luyện cơ bụng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính