Làm đẹp

5 mẹo trang điểm dành cho cô nàng mắt nâu.

Readzo"Tôi phải làm gì để làm nổi bật đôi mắt nâu của mình mà trông không nhàm chán và nhạt nhẽo?"

Dím

Dím

11/03/2015

1200 Đã xem

"Tôi phải làm gì để làm nổi bật đôi mắt nâu của mình mà trông không nhàm chán và nhạt nhẽo?" Nếu đây là những lo lắng của bạn thì những mẹo dưới đây chỉ có thể dành cho bạn mà thôi. Hãy làm theo lời khuyên  và xem các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn có thể tạo thành một vẻ đẹp hoàn toàn mới lạ không nhé.

Mẹo 1: Chọn màu sáng, tối để trang điểm cho mắt

Một mẹo tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt nâu của bạn và làm cho chúng trông lớn hơn là sử dụng phấn mắt màu trung tính như màu hồng đào, màu cam nhạt, nâu nhạt, màu be và màu cà phê. Khi bạn chọn màu của bút kẻ mắt, hãy cho một màu tối hơn màu nâu như màu sô cô la đen, màu than, màu nâu ca cao và những màu giống như thế. Kết hợp này chắc chắn sẽ làm nổi bật đôi mắt nâu của bạn.

Mẹo 2: Đánh mắt với phấn màu sáng nhẹ

Khi chúng ta dùng chữ sáng nhẹ’, đừng nghĩ về việc làm sao để nó nỏi bật hết cỡ nữa. Đầu tiên, bạn nên đánh mắt với màu phấn mà bạn chọn rồi thoa một lượng nhỏ phấn màu sang nhẹ bằng chổi nhỏ hoặc dùng ngón tay thoa lên mí mắt. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt nâu của bạn mà không làm cho chúng trông thái quá.

Mẹo 3: Đi màu xanh

Bạn đã có thể tự tin và táo bạo để xuất hiện trước đám đông rồi đấy. Nếu bạn vẫn còn rụt rè, mẹo này để làm nổi bật đôi mắt màu nâu. Tông màu xanh dương tương phản mạnh với mắt màu nâu. Vì vậy, neus đi dự các bữa tiệc  cocktail, hay tiệc trên thuyền thì sự lựa chọn hoàn hảo là dùng phấn mắt màu xanh dương và kẻ mắt màu nâu sẫm. Để làm nổi bật thêm đôi mắt, bạn nên chuốt mi cong với mascara màu xanh dương.

Mẹo 4: Tạo điểm nhấn với màu hoa oải hương

Các nhà tạo mẫu cho  rằng làm nổi bật đôi mắt nâu không phải lúc nào phụ thuộc vào việc trang điểm mắt. Bạn cũng có thể thay đổi cách trang điểm trên khuôn mặt của bạn theo phong cách tự nhiên làm nổi bật đôi mắt. Ví dụ, nhiều người nổi tiếng ở Hollywood sử dụng màu tím của hoa oải hương tinh tế và màu hồng cho các lớp nền, kem che khuyết điểm, son môi và má hồng và để lại đôi mắt nâu tự nhiên. Đó chính là một mẹo tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt nâu đấy.

Mẹo 5: Dùng phấn mắt và bút kẻ mắt màu bạc

Bạn nghĩ gì về màu bạc hỡi những cô gái? Nó đang rất thịnh hành. Nhưng làm thế nào để biến nó thành  lợi thế để làm nổi bật đôi mắt nâu? Rất đơn giản. Một mẹo rất hay đó là dùng tông màu bạc và làm nhòe chúng bằng chiếc bàn chải, khăn giấy, hoặc ngón tay bạn. Nó sẽ làm đôi mắt của bạn cuốn hút đên mức không thể tin được!

Nguồn: Làm đẹp đôi mắt nâu

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 mẹo trang điểm dành cho cô nàng mắt nâu.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính