Làm Đẹp

5 mẹo để trang điểm tươi sáng cùng màu môi năng động trong mùa hè này.

ReadzoMùa hè là thời gian tươi sáng, vui vẻ và đầy màu sắc. Vì vậy, nói đến trang điểm, hãy dùng một chút son có màu trông năng động và truyền cảm hứng khỏe khoắn.

Dím

Dím

11/03/2015

985 Đã xem

Mùa hè là thời gian tươi sáng, vui vẻ và đầy màu sắc. Vì vậy, khi nói đến trang điểm, hãy dùng một chút son có màu trông năng động  và truyền cảm hứng khỏe khoắn cho bán uốt cả mùa hè. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dùng được màu sáng và màu môi khỏe khoắn nếu không kết hợp được với trang phục của họ. Dưới đây là lời khuyên dành cho bạn.

 

1.Hạ tông

Một trong những nguyên tắc đầu tiên khi bạn trang điểm là nếu đã dùng một màu son tươi sáng thì hãy hạ tông trên mắt và má. Môi sáng, mắt sáng, má sáng có thể khiến bạn trông lòe loẹt và cầu kỳ thay vì phong cách. Vì vậy, hãy kết hợp tông màu nude cho má và chút phấn mắt màu sáng.  

 

2. Chọn màu sáng

Sắc độ màu sáng mà bạn chọn cũng quan trọng như cách bạn dùng nó. Vì vậy, hãy  chọn một màu phù hợp với làn da của bạn. Màu đỏ tươi và màu hồng  là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da màu sáng. Màu đỏ tía, và màu đỏ đậm, màu sô cô la, màu mận và màu cam rất ổn với những người có làn da tối.

 

3. Làm sạch môi trước khi đánh son

Bước đầu tiên là tây tế bào chết. Bạn có thể làm điều này bằng cách chà nhẹ với một miếng vải mềm hoặc khăn giấy.

 

4. Tạo lớp nền

Đối với lớp nền, sử dụng kem che khuyết điểm phía trên lớp kem nền. Hãy chắc chắn rằng bạn đã che đi tất cả các vết nứt nhỏ để đôi môi mềm mại và căng mọng trước khi dùng son. Màu sáng làm cho đôi môi của bạn trở thành điểm nhấn trên khuôn mặt.  

 

5. Kẻ môi và dùng son

Đánh một lớp lót màu sáng phù hợp với đôi môi của bạn. Đừng đánh lớp lót môi có đậm hơn màu son . Sử dụng chổi để tô son. Đối với son bóng, bạn nên đánh  với độ bóng thích hợp cho bữa tiệc và mặc giản dị. Nếu bạn đang sử dụng nó để đi làm, son môi mờ trông rất đẹp và phù hợp.

 

Nguồn: Trang điểm khỏe khoắn vào mùa hè

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 mẹo để trang điểm tươi sáng cùng màu môi năng động trong mùa hè này.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính