Sức Khỏe

Làm gì để dừng cắn móng tay

ReadzoCắn móng tay là một trong những thói quen khó chịu nhất mà nhiều người mắc phải. Đó là một thói quen mà bắt đầu từ thời thơ ấu, và đôi khi...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

11/03/2015

512 Đã xem

Cắn móng tay là một trong những thói quen khó chịu nhất nhiều người mắc phải. Đó là một thói quen mà bắt đầu từ thời thơ ấu, và đôi khi, ngay cả khi lớn lên. Đáng buồn là cắn móng tay thường xuyên không chỉ mang lại cho móng một hình dạng xấu, mà còn có thể gây hại cho chúng. Có gười ta cố gắng nhiều lần nhưng khó bỏ thói quen này. Bạn có một trong những người có thói quen khủng khiếp này? Bạn có muốn để có được thoát khỏi nó. Thực hiện theo những cách đơn giản để bỏ cắn móng tay.

1.Sơn móng tay

Thay vì để móng tay của bạn trắng bình thường, sử dụng sơn móng tay khác nhau để sơn màu cho chúng. Kết quả là, lần sau khi bạn đặt móng tay của bạn trong miệng của bạn, bạn sẽ thấy mình nhận được một hương vị của một số sơn móng tay.

2. Sử dụng sơn khó chịu

Bạn vẫn cắn khi móng tay của bạn đã được sơn. Sử dụng sơn móng tay có hương vị thực sự khủng khiếp. Điều này chắc chắn sẽ làm các bạn khó chịu khi cắn chúng lần nữa.

3. Sử dụng móng tay giả:

Nếu vẫn không thể từ bỏ việc cắn móng tay, bạn có thể thử móng tay giả. Móng tay giả khó nhai, do đó có thể giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh cắn móng tay.

4. Tùy chọn khác:

Chewing-gum, sôcôla hoặc kẹo; có rất nhiều thứ mà bạn có thể nhai thay vì móng tay của bạn. Vì vậy, khi sự cám dỗ trỗi dậy, chỉ cần ăn một số bánh kẹo hoặc nhai kẹo cao su vào miệng của bạn.Hẳn bạn sẽ quên món móng tay chán ngắt của mình.

5. Tham gia vào các hoạt động khác:

Tham gia một môn thể thao, khiêu vũ, đan len, vẽ hoặc viết; tham gia vào các hoạt động để cho tâm trí của bạn bận rộn và quên đi việc cắn móng tay.

Nếu bạn muốn móng tay mạnh mẽ, khỏe và đẹp, bạn nên thực hiện những hướng dẫn trên. Chúc thành công!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm gì để dừng cắn móng tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính