Làm Đẹp

5 bước để trang điểm nhanh trước khi bữa tiệc bắt đầu.

ReadzoTại sao bạn không để ý và rút ra cho mình được một phong cách trang điểm từ các ngôi sao người trên thảm đỏ để tiết kiệm thời gian?

Dím

Dím

11/03/2015

557 Đã xem

Có những lúc chúng ta rất bận, và không phải lúc nào cũng trông xinh đẹp được. Chúng ta cũng muốn sở hữu vẻ đẹp của những người nổi tiếng. Tại sao bạn không để ý và rút ra cho mình được một phong cách trang điểm từ  các ngôi sao người trên thảm đỏ để tiết kiệm thời gian? Dưới đây là 5 bước để bạn đạt được điều đó.

Bước 1

Thoa kem dưỡng ẩm  lên mặt và cổ. Sau đó, chọn màu kem che khuyết điểm sáng hơn màu da của bạn. Dùng ngón tay hoặc bàn chải nhỏ để thoa khiến gương mặt trở nên độc đáo. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn che đi giấu những mệt mỏi, quầng thâm và làm cho da thêm mịn màng.

Bước 2

Đơn giản chỉ cần quẹt nhanh chút phấn dạng lỏng hoặc bột để khuôn mặt bạn tỏa sáng lấp lánh như siêu mẫu Bar Refaeli.

Bước 3

Màu son hồng cực kì phổ biến. Thế thì  tại sao không thử một màu xanh. Nó sẽ làm bạn tự nhiên hơn đấy vì nhìn màu xanh ngươi ta cảm giác như lạc vào thiên nhiên vậy. Hãy nhớ rằng, chọn được một màu son ấn tượng thì bạn thực sự không phải cần gì thêm nữa.

Bước 4

Đôi mắt của bạn biết nói, vậy tại sao không làm đẹp lông mi của bạn, giống như Keira Knightley? Bạn có thể làm đẹp lông mi của bạn bằng cách sử dụng một cái kẹp mí làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn, đẹp hơn.  Kết thúc bước này với việc chuốt mi. Lưu ý, không bao giờ dùng mascara trước khi kẹp mí. Bạn có thể dùng chì mắt trên mí mắt dưới để làm cho chúng trông sáng hơn.

Bước 5

Cuối cùng, bạn có thể nhanh chóng tô  một chút son bóng lên môi. Nó sẽ giúp bạn trông cá tính hơn. Làm cho mái tóc gọn gàng. Hãy nhớ xức thêm chút nước hoa và cầm túi xách của bạnlên nào.

Nguồn: Mẹo trang điểm nhanh

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 bước để trang điểm nhanh trước khi bữa tiệc bắt đầu.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính