Sức Khỏe

Tại sao yoga tốt cho sức khỏe?

ReadzoCuộc sống căng thẳng của thời hiện đại làm chúng ta căng thẳng dẫn đến một cơ thể mệt mỏi và tâm trí lẫn lộn. Vào những lúc như vậy, dựa vào một phương

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

11/03/2015

800 Đã xem

Cuộc sống căng thẳng của thời hiện đại làm chúng ta căng thẳng dẫn đến một cơ thể mệt mỏi và tâm trí lẫn lộn. Vào những lúc như vậy, dựa vào một phương pháp tuyệt vời, đó là yoga. Hãy tham khảo lí do tại sao yoga tốt cho sức khỏe của chúng ta:

1. Làm cho bạn linh hoạt

Yoga bao gồm các bài tập mà tập trung vào nhiều vị trí, được gọi là "các thế . Các thế này bao gồm các chuyển động của tất cả các bộ phận cơ thể, đặc biệt là các khớp. Việc bạn cần làm là kéo căng cơ bắp của bạn càng nhiều càng tốt, càng siêng năng tập, sẽ làm cho cơ thể linh hoạt.

2. Tốt cho thể chất và tinh thần mạnh mẽ

Yoga không chỉ khiến bạn cảm thấy cơ thể mình tràn đầy sức khỏe mà tinh thần cũng thăng hoa nhờ vào các thế luyện tập phù hợp nhất là phương pháp thở và thiền.

 

3. Giúp giảm cân

Các tư thế khác nhau của yoga có thể giúp bạn giảm cân. Nó hiệu quả hơn rất nhiều so với việc nhịn ăn hay những phương pháp khác.

4. Cung cấp cho bạn một trái tim khỏe mạnh

Điều tốt nhất mà yoga mang đến cho bạn là một trái tim khỏe mạnh. Người tập luyện yoga không phàn nàn nhiều về tăng huyết áp hoặc các vấn đề về tim mạch. 

5. Tập trung tốt hơn

Nó cũng giúp tăng cường mức độ tập trung của bạn. Với các kỹ thuật thiền định giảng dạy trong một lớp học yoga, bạn có thể làm tăng mức độ tập trung của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tập trung trong khi làm bất cứ điều gì; công việc lặt vặt cũng như các cuộc họp quan trọng.

6. Cải thiện tình dục của bạn

Yoga, thực sự giúp bạn trong việc cải thiện tình dục của bạn. Ngoài việc giúp bạn cải thiện quan hệ tình dục lành mạnh, yoga đề xuất một vài tư thế giúp bạn tăng độ nhạy cảm của bạn, làm giảm sự lo lắng của bạn và trải nghiệm tình dục tốt hơn.


 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tại sao yoga tốt cho sức khỏe?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính