Làm Đẹp

5 mẹo trang điểm mắt dành cho những cô nàng đeo kính.

ReadzoBạn có đeo kính một cách thường xuyên? Bạn có bao giờ trang điểm mắt nhưng không làm được?

Dím

Dím

11/03/2015

1152 Đã xem

Bạn có đeo kính một cách thường xuyên? Bạn có bao giờ trang điểm mắt nhưng không làm được? Dưới đây là một số mẹo trang điểm mắt tuyệt vời cho những cô nàng đeo kính.

Mẹo 1: Kẻ lông mày

Khi bạn đeo kính, người ta sẽ tập trung nhìn vào cái kính mà bạn đang đeo. Để chuyển hướng tập trung, hãy chắc chắn rằng bạn đã kẻ một đường lông mày đậm nhưng không quá dày để làm nổi bật đôi mắt.

Mẹo 2: Kẻ hai lần đường mi dưới với bút kẻ mắt

Một cách dễ dàng là hãy tăng gấp đôi đường mí mắt dưới của bạn với một bút kẻ mắt. Và nếu bạn muốn táo bạo một chút có thể dùng hai màu sắc khác nhau cho các đường kẻ mi. Thật thú vị khi bạn nên tập trung mí mắt dưới chứ không phải là ở phía trên.

Mẹo 3: Đơn giản

Nhiều cô nàng thích đeo kính màu đỏ chói hoặc xanh lá cây hoặc các màu rất sặc sỡ. Một mẹo dành cho họ là nên để màu mắt nâu hoặc màu be.Vì bạn chỉ có thể tập trung sự chú ý vào cái kính đang đeo hoặc lớp trang điểm trên mắt của bạn. Màu mè sẽ làm mọi thứ mờ nhạt đi.

Tip 4: Chỉ chuốt mi trên

Hãy chuốt mi trên thôi. Nếu bạn chuốt cả mi dưới, khi bạn đeo kính mọi người sẽ nhầm lẫn nó với quầng thâm ở mắt đấy.

Mẹo 5: Hãy cẩn thận với màu mắt sáng

Vì kính có xu hướng phản xạ và khuyếch đại mọi thứ bên dưới nó, nên nếu bạn dùng màu sáng để trang điểm cho đôi mắt, bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

Nguồn: Mẹo trang điểm cho cô nàng cận thị

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 mẹo trang điểm mắt dành cho những cô nàng đeo kính.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính