Làm cha mẹ

Làm thế nào để trở nên giống như người mẹ với cậu bé 1 tuổi

ReadzoBạn có muốn được như một người mẹ với em trai của bạn hoặc một trẻ sơ sinh / trẻ tập đi?

414 Đã xem
            Bạn có muốn được như một người mẹ với em trai của bạn hoặc một trẻ sơ sinh / trẻ tập đi? Nhận nhiệm vụ không dễ dàng, nhưng bạn có thể giúp đỡ bằng cách đảm nhận vai trò chăm sóc.

Các bước:

1. Tìm chương trình truyền hình yêu thích của cậu bé và xem nó với bé ấy.

              Điều này cho thấy rằng bạn quan tâm đến sở thích của cậu bé và hai bạn sẽ có một chủ đề để nói chuyện về sau. Trong khi bé ấy còn trẻ, gắn kết với bé ấy là rất quan trọng. Mặc dù bé có thể nhớ từng khoảnh khắc, cậu ta sẽ nhớ bạn như là một hình mẫu tuyệt vời. 
Ghi lại các chương trình truyền hình, do đó bạn có thể xem lại những tập phim với anh ta.

2. Xem bé ấy thích ăn gì.

               Đảm bảo bé có những bữa ăn đảm bảo sức khỏe là rất quan trọng, cũng như việc tìm ra món ăn ưa thích của bé. Dưới sự giám sát của người lớn, bạn có thể chuẩn bị các bữa ăn ngon lành cho bé ấy.

3. Mua đồ chơi cho cậu bé.

              Đơn giản chỉ cần dành dụm chút tiền của bạn và tiết kiệm nó cho đến khi bạn có đủ để đưa bé ấy đến cửa hàng đồ chơi. Hãy dành thời gian chơi với cậu bé và điều này sẽ vừa giáo dục vừa tăng cường sự gắn kết của bạn với bé.
VÌ cậu bé còn trẻ, bạn phải là một tấm gương tốt cho bé ấy. Hãy đối xử với cậu ta thật tử tế và cậu bé sẽ học cách đối xử lại với bạn.

4. Học cách thay tã lót.

             Để bố mẹ bé nghỉ ngơi. Điều này sẽ thể hiện bạn quý bé nhường nào. Chăm sóc trẻ con thì không phải luôn vui và bạn cũng cần phải học cách đảm nhận nhiều vai trò khác nhau.

5. Đặt bé xuống đi ngủ.

              Đảm bảo bé nghỉ ngơi vì đây là lúc cơ thể bé phát triển.

Gợi ý:

  • Giúp các bé với các vấn đề của chúng. Khi chúng có vấn đề, giúp chúng! Không làm điều đó cho chúng, nhưng chỉ cho các bé cách để sửa chữa nó. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của các bé tốt hơn trong thời gian dài nhưng điều đó cũng sẽ phát triển quan hệ giữa bạn và bé.
  • Thể hiện cho tất cả mọi người - kể cả anh chị em của bạn - sự tôn trọng. Nó sẽ tạo ra một ví dụ tuyệt vời cho những người em nhỏ hơn của bạn. Nếu chúng tìm thấy ai đó mà chúng thực sự tôn trọng, nó sẽ trở thành một thói quen suốt đời.
  • Xây dựng và giữ được lòng tin của các bé. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ tốt với các anh chị em của bạn, cần phải có rất nhiều niềm tin giữa các bạn. Khi chúng nói với bạn điều gì đó, đừng đi và nói lại với cha mẹ của bạn. Giữ cho mọi thứ là bí mật giữa hai bạn, trừ khi anh chị em của bạn yêu cầu bạn nói với cha mẹ của bạn. Nếu các bạn không thể tin tưởng lẫn nhau, có thể các bạn sẽ có một mối quan hệ khó khăn cho phần còn lại của cuộc đời.
  • Hãy làm những gì là đúng. Làm điều đúng, đặc biệt là khi nó khó khăn. Điều này cũng có nghĩa là nói lời xin lỗi hoặc thừa nhận khi bạn làm điều gì đó sai trái. Bạn muốn anh chị em của bạn để có thể làm như vậy, để luôn luôn làm điều đúng. Điều này sẽ làm cho cả hai bạn trở thành người tốt hơn.
  • Sử dụng ngôn ngữ tốt. Chắc chắn không dạy chúng những từ ngữ xấu trong cuốn sách, nhưng sử dụng ngôn ngữ tốt cũng có nghĩa là nói tốt. Nói một cách chính xác và có ngữ pháp và từ vựng tốt nhất mà bạn có thể quản lý. Họ sẽ đón nhận dựa vào ngôn ngữ của bạn và học hỏi rất nhiều. Lời nói tốt thường là một dấu hiệu của một nền giáo dục tốt hơn và nhiều nhà tuyển dụng xem xét nó rất cần thiết, do đó bạn sẽ được đặt chúng cho một cuộc đời thành công.

Cảnh báo:

  • Đừng cố gắng để làm ông chủ của anh chị em của bạn nếu họ có các cảm giác chống lại bạn vì nó có thể làm cho họ rất tức giận và mang lại làm một cái gì đó mà có thể dẫn họ đến một con đường rất, rất xấu. 
  • Chịu trách nhiệm. Nó cũng rất quan trọng đối với anh chị em của bạn để tìm hiểu làm thế nào để chịu trách nhiệm. Đừng nghiện thuốc hoặc uống rượu và không theo kịp với công việc nhà của bạn và giúp việc nhà. Làm tốt ở trường nhưng khiêm tốn về điểm số của bạn. Có được một công việc nếu lịch làm việc của bạn cho phép và tiết kiệm tiền của bạn một cách có trách nhiệm. Điều này giúp bạn nhưng nó cũng đặt ra một hình mẫu tuyệt vời cho họ. Họ sẽ thấy rằng công việc khó khăn và chấp nhận hy sinh.

Link nguồn bài viết:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở nên giống như người mẹ với cậu bé 1 tuổi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính