Làm Đẹp

7 phương pháp tự nhiên dành cho tóc gàu

ReadzoGàu là nguyên do khiến phái đẹp tự ti về vẻ ngoài của mình

553 Đã xem

Gàu có thể được gây ra bởi nhiều lí do. Nó có thể là do da đầu khô hoặc do các vấn đề về ô nhiễm. Biện pháp tự nhiên cho gàu có thể giúp giải quyết được các vấn đề. Dưới đây liệt kê các biện pháp tự nhiên,hãy đọc và biết thêm về nó.

 

1.Baking soda và nước cốt chanh

Bakinh soda giúp làm giảm lớp vảy trên da đầu cái được gây ra bởi da đầu khô. Nước cốt chanh có tác dụng làm giảm gàu. Hãy cho một phần baking soda và một vài giọt nước cốt chanh vào đó. Áp lên da đầu với sự giúp đỡ của một cái lược. Giữ nó trong khoảng từ 10-15 phút. Sau đó,gội đầu với dầu gội thường. Điều này sẽ làm giảm lớp vảy trên da đầu của bạn trong một thời gian.

2.Hạt Fenugreek (cỏ cà ri) và dầu ô liu

Một hỗn hợp từ cỏ cà ri và dầu ô liu thì thật là tuyệt vời cho những ai có vấn đề về gàu. Đơn giản chỉ cần ngâm hạt Fenugreek trong 5-6 giờ. Bây giờ xay hạt Fenugreek,rồi thêm dầu ô liu vào. Bôi lên da đầu của bạn và để trong khoảng từ 15-20 phút. Có thể có một chút lộn xộn vì phải thực hiện cả quá trình,nhưng nó thực sự có hiệu quả cho vấn đề gàu của bạn. Gội đầu với dầu gội bình thường. Lặp lại quá trình 2 lần/tuần.

3.Sữa chua và neem dán

Một biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả cho vấn đề gàu! Chỉ cần lấy một ít sữa chua và một ít neem dán tự nhiên vào. Bạn cũng có thể thêm một chút nước cốt chanh vào hỗn hợp này. Áp nó lên da đầu và để nguyên trong vòng 1 giờ. Hỗn hợp tự nhiên này sẽ làm giảm ngứa và giảm sự bong tróc vảy trên da đầu.

 

4.Aspirin trong dầu gội

Bạn đã nghe nói đến những lơi ích tuyệt vời của việc sử dụng aspirin? Vâng,nó có thể  chữa trị gàu đến mức độ rất tốt. Chỉ cần nghiền nát 1 viên aspirin và trộn đều nó với dầu gội thường xuyên của bạn. Bây giờ,sử dụng nó và massage đúng cách. Đừng quên sử dụng nó sau này. Phương thuốc tự nhiên này sẽ rất tốt cho vấn đề da đầu của bạn.

5.Dấm táo và nước cốt chanh

Cả hai có vè hơi hăng với bạn,nhưng cả hai đều hiệu quả khi điều trị gàu. Hãy cho một phần giấm táo và một phần nước cốt chanh. Trộn đều và bôi nó lên da đầu của bạn. Với sự giúp đỡ của chiếc lược chải mọi vị trí. Bây giờ,giữ nguyên nó một thời gian. Gội lại với dầu gội thường. Và đừng quên dưỡng tóc bạn sau đó.

6.Cây lô hội và nước cốt chanh

Sử dụng cây lô hội tự nhiên để điều trị gàu trên da đầu. Lô hội giúp làm giảm tấy đỏ và ngứa do gàu gây ra. Cho một phần nước ép lô hội và nước cốt chanh. Trộn đều và thoa lên tóc và phần da đầu của bạn. Để nguyên ít nhất 15 phút. Gội lại bằng nước ấm để có hiệu quả tốt nhất.

 

7.Dầu dừa và chiết xuất từ cây hương thảo

Chiết xuất hương thảo giúp điều trị gàu ở mức độ tốt. Lấy một phần chiết xuất hương thảo và thêm vào một chút dầu dừa. Thoa hỗn hợp này lên da đầu và đừng quên massage da đầu. Để yên nó trong khoảng 1 giờ hoặc lâu hơn. Bạn cũng có thể dùng nó ở dạng tự nhiên. Gội đầu với dầu gội thường để cho kết quả tốt nhất. Phương thuốc này giúp điều trị tốt về vấn đề lớn về gàu.

http://www.magforwomen.com/natural-remedies-for-dandruff/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 phương pháp tự nhiên dành cho tóc gàu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính