Internet

Cách tạo trang blog/ website với weebly.com

ReadzoBạn muốn tạo một trang blog của riêng mình nhưng lại không biết cách? Thật đơn giản nếu làm theo các bước sau

1124 Đã xem
Nếu thực sự yêu thích làm một điều gì đó, bạn có thể sẽ nghĩ đến việc thành lập trang web để chia sẻ ý tưởng của mình! Và nếu muốn tạo website của riêng mình một cách đơn giản nhất thì hãy click vào bài viết này, còn nếu chỉ vô tình đi ngang thì cũng nên xem thử nhé! ^^

BƯỚC 1

Tìm danh sách những trang web đang hoạt động. Kiểm tra và quan sát hình thức của những trang web đó. Chọn lấy 3 trang và thử đăng nhập, việc này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm.

BƯỚC 2

Quyết định loại hình trang web mà bạn sẽ sử dụng. Với những người mới bắt đầu và những người nghiệp dư thì nên chọn những loại hình không mất phí. Đừng chọn những miền mất phí nếu bạn không thực sự biết mình đang làm gì.

BƯỚC 3

Vào địa chỉ trang web mà bạn chọn đầu tiên. Thường bạn sẽ phải cung cấp email, tên , và cả mục đích sử dụng trang web.

  • Thủ thuật ở đây là đặt dấu chấm trước @ khi tạo email. Điều này sẽ khiến email của bạn khó bị theo dõi hơn. Cũng có thể thêm dấu cộng (+) trước @, như vậy các chữ cái sau đó sẽ không được tính.
  • yo.urem.ai.ladr.es.s+website@gmail.com và youremailaddress@gmail.com là cùng để chỉ một địa chỉ email

 

BƯỚC 4

Gõ tên trang web của bạn. Nếu hợp lệ thì hãy cố tạo những kí tự đặc biệt để tên trang web độc đáo một chút, nhưng vẫn có thể gõ dễ dàng.

BƯỚC 5

Chọn chủ đề cho trang web. Sau khi đặt tên cho trang web, bạn sẽ phải chọn chủ đề. Nên chọn chủ đề làm nổi bật lên những điều bạn định chia sẻ trên website. Cần lựa chọn cẩn thận vì một số máy chủ sẽ không cho phép bạn đổi chủ đề.

BƯỚC 6

Chỉnh sửa trang web của bạn đến khi đầy đủ thông tin. Tuy nhiên nếu là tạo blog thì chưa cần post bài ngay.

BƯỚC 7

Sau khi hoàn thành thì click vào nút Publish. Vậy là bạn đã tạo được một trang web/blog của riêng mình rồi. Chúc các bạn thành công!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách tạo trang blog/ website với weebly.com

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính