Tâm sự

5 điều mà mọi đàn ông muốn được nghe

ReadzoDưới đây là năm điều mà những người đàn ông mong muốn được nghe.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

12/03/2015

8266 Đã xem

Sẽ không thể tuyệt vời hơn để biết chính xác những gì người đàn ông bạn yêu khao khát được nghe? Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể nói những lời lẽ chính xác mà họ muốn nghe sẽ không chỉ làm cho người đàn ông của bạn yêu bạn nhiều hơn, bạn cũng sẽ được tôn trọng trong mắt anh ta. Bạn thường nói về nhu cầu và mong muốn của bạn như hầu hết phụ nữ nhưng nói về người đàn ông không phải là nhiều. Tuy nhiên, họ mong muốn  được đánh giá, chăm sóc và xây dựng niềm tin vững chắc. Nhưng họ sẽ không bao giờ yêu cầu bạn nói như vậy. Nếu bạn làm thế, có lẽ sẽ không có gì hơn mà làm cho một người đàn ông hạnh phúc và mang bạn lại gần hơn với anh ta. Dưới đây là năm điều mà những người đàn ông mong muốn được nghe.

 

1. Đừng lo lắng, em đã ở đây với anh.

Bạn phải nhận ra sai lầm và trong tình yêu, không có hiểu lầm. Nhưng khi điều đó xảy ra, thay vì đổ lỗi cho anh ta hay làm cho anh ta nhận ra nhiều lần anh ấy đã sai lầm như thế nào, nói với anh rằng không có gì phải lo lắng vì bạn đang ở bên cạnh anh ấy. Một chút an ủi sẽ giúp không chỉ khiến giải quyết những sai lầm đã xảy ra, mà còn tăng cường mối quan hệ giữa hai bạn.

 

2. Điều đó thật chu đáo. Cảm ơn anh!

Đánh giá cao là một cái gì đó mà tất cả mọi người khao khát - cho dù một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Nhưng khi sự đánh giá cao đến từ người mình yêu, thế giới đột nhiên trở thành một nơi tuyệt vời để sinh sống. Bạn trai bạn khao khát được nghe từ bạn rằng bạn rất biết ơn đối với bất cứ điều gì anh ấy nỗ lực, cố gắng để làm hài lòng bạn hoặc giảm bớt công việc cho bạn. Cho dù anh ấy đã nấu một bữa ăn cho bạn hoặc đã dọn giường cho bạn, đừng quên đề cập tới việc bạn thực sự đánh giá cao điều đó, và anh ấy sẽ là của bạn mãi mãi.

 

3. Em tin tưởng ở anh!

Người đàn ông của bạn cần được nghe nhiều lần rằng bạn tin tưởng anh ta. Bạn thực sự  tin tưởng anh ta, nhưng nếu bạn không nói với anh ấy, anh ấy sẽ không nhận ra, bởi vì sự thật là anh ấy không giỏi trong việc đoán ra suy nghĩ của bạn. Vì vậy, hãy nói cho anh ta thường xuyên rằng bạn có niềm tin vào anh ta, rằng bạn tin tưởng anh và anh ta sẽ yêu bạn vì điều đó.

 

4. Anh nghĩ thế nào về việc này?

 

Đàn ông thích giải quyết vấn đề cho bạn và khi bạn rõ ràng yêu cầu nó, họ cũng sẽ biết rằng bạn không chỉ tin tưởng anh ta, mà bạn còn tin rằng anh ấy sẽ có thể tìm thấy một giải pháp cho bất cứ tình thế khó khăn nào bạn đang bị mắc kẹt.

 

5. Em yêu anh!

Ba từ kì diệu này không bao giờ là cũ. Không cần biết bạn đã hẹn hò hoặc kết hôn bao nhiêu lâu, hãy nhắc nhở anh ấy rằng bạn yêu anh ấy nhường nào và chờ xem mối quan hệ của bạn tiến triển mạnh mẽ như thế nào.

 

Bất cứ điều gì mà bạn nói với anh ta, bạn phải thực sự hiểu nó và nói ra từ trái tim của bạn. Khi bạn thực sự nói điều này từ đáy lòng, nó sẽ làm cho những lời nói thậm chí còn có ý nghĩa hơn và sự tôn trọng bạn trong mắt anh ấy tiếp tục phát triển.

 

Nguồn: 5 things men crave to hear

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 điều mà mọi đàn ông muốn được nghe

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính