Cưới

Làm thế nào để biết chàng yêu thầm bạn?

ReadzoBạn có cảm giác ai đó đang âm thầm theo dõi bạn...phải chăng chàng đang...nhưng bạn chưa chắc chắn, vậy thì đọc bài viết này và khẳng định lại nhé!

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

13/03/2015

7687 Đã xem

1.Chọc ghẹo bạn. Chàng hay chọc ghẹo bạn, nhiều khi làm bạn tức điên nhưng lại khiến bạn cười nhiều hơn. Bạn có biết không? Chàng chọc bạn chỉ để bạn xả street thôi đó. Đôi khi những trò nhỏ đó, lại khiến chàng được ở bên cạnh bạn, thấy bạn cười tươi hay nổi giận. Khi thấy bạn buồn, chàng đồng ý làm “kẻ chọc phá đáng gét” để bạn quên đi nỗi buồn đang ngự trị. Khi bạn tức giận, chàng tình nguyện chọc bạn chỉ để bạn đánh hoặc chửi chàng xối xả, điều đó giúp bạn bớt cơn giận dữ. 

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nguồn : taihinhnendep.com

2.Thích nhìn lén bạn. Chàng sẽ nhìn bạn một cách đắm đuối khi thấy bạn, và tất nhiên sẽ không để bạn biết. Chàng thích nhìn bạn, nhìn một cách lén lút. Chàng sợ bạn phát hiện đấy, chàng sợ khi đó chàng sẽ bối rối và lo lắng vì bạn có thể biết được tâm tư của chàng. Chàng thường nhìn bạn từ phía sau, bạn sẽ không biết được. Điều này thì bạn nên nhờ bạn bè quan sát giúp nhé để hiểu hơn về người ấy.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nguồn : internet

3.Im lặng khi bên bạn. Khi bạn và chàng ở gần nhau mà xung quanh không có ai, chỉ có hai người. Chàng sẽ im lặng tuyệt đối. Thật ra chàng rất muốn nói chuyện, rất muốn gợi chuyện để nói với bạn. Nhưng chàng không biết nói gì, không biết nói thế nào. Chàng ngồi im lặng, chỉ vì chàng cũng chẳng biết làm gì. Lúc ấy hãy thông cảm cho chàng bạn nhé, đứng trước người mình yêu, khó nói là chuyện thường mà. Vả lại, như thế lại cho bạn biết một dấu hiệu thấy rằng chàng đang yêu thầm bạn đó.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nguồn : taihinhnendep.com

4.Nói năng lắp bắp, lặp đi lặp lại. Khi chàng nói chuyện với bạn, không khó tránh trường hợp chàng cứ ấp a ấp úng chẳng nên lời. Hay chàng cứ lặp đi lặp lại một câu mà lúc giờ chàng nói mãi. Đó là khi chàng thấy lúng túng khi bên bạn, vì bạn là người chàng yêu thầm mà. Chàng cảm thấy căng thẳng trước mặt bạn. Đó cũng là một dấu hiệu đáng ngờ để khẳng định rằng “chàng đang yêu thầm bạn”.

Nói năng lắp bắp.

Nói năng lắp bắp.

Nguồn : thcsnguyentriphuong-hoavang.edu.vn

5.Không nhìn thẳng bạn quá lâu. Bạn có nhiều lần bắt gặp chàng đang nhìn mình chưa, khi bạn nhìn chàng, chàng sẽ quay mặt đi lập tức. Hoặc chẳng khi nào chàng nhìn thẳng vào mắt bạn quá lâu. Sở dĩ như thế là vì sao? Chính là vì chàng sợ bạn sẽ biết hết những suy nghĩ giấu kín của chàng. Chàng cảm thấy bối rối khi nhìn thẳng vào đôi mắt bạn, đặc biệt là không quá lâu hoặc bất thình lình bị bạn nhìn thấy hành động “ngắm” của chàng.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nguồn : internet

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để biết chàng yêu thầm bạn?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính