Cưới

Làm thế nào để biết chàng yêu thầm bạn? - Phần 2

ReadzoBạn phát hiện có ai đó đang âm thầm theo dõi mình...phải chăng người ấy...Đọc bài viết này và khẳng định lại nhé!

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

13/03/2015

2725 Đã xem

6. Hay xuất hiện trước mặt bạn. Chàng cố tình xuất hiện trước mặt bạn mọi lúc mọi nơi, xem như là sự tình cờ nhưng thật ra là chỉ để nhìn bạn một cái. Chàng cứ luẩn quẩn trước mặt bạn, chàng muốn “ngắm” bạn cũng như để bạn “ngắm” chàng. Lúc đó, chàng muốn hình ảnh của mình có trong đầu bạn, thì quả thực chàng đã thương thầm bạn rồi đó. 

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nguồn : taihinhnendep.com

7.Thích động vào tay hay vai bạn. Chàng mỗi lần lướt qua người bạn, cứ thích “vô tình” chạm nhẹ vào vai bạn. Thứ nhất, chàng muốn chạm vào người bạn. Thứ hai, chàng muốn gây sự chú ý của bạn. Chàng muốn bạn để mắt đến chàng. Chàng cũng hay “vô ý” đưa tay mình chạm vào tay bạn, lí do cũng đơn giản như trên thôi. Và chắc chắn rằng, chàng đang để ý bạn rồi đấy.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nguồn : taihinhnendep.com

8.Bạn có thói quen gì, chàng sẽ làm giống hệt. Đơn giản chàng muốn giống bạn, gây sự chú ý. Đương nhiên sẽ theo cách gián tiếp, trước hết như vậy những người bạn khác sẽ nhận ra và vô tình nói cho bạn biết. Đó, chính là ý định của chàng.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nguồn : taihinhnendep.com

9. Khi yêu thầm một ai đó, không phải một điều sung sướng. Chàng ta cũng vậy, chàng phải lao tâm khổ tướng lắm mới nghĩ ra được những cách để bạn chú ý. Một trong những cách mà có thể chàng hay làm đó là “miệng nói người này mắt hướng người kia”. Thật ra chính xác là chàng hay nói về ưu điểm của chàng với một người bạn nào đó ngay khi bạn cũng gần đấy. Mục đích của chàng thì ai cũng biết, muốn thêm một điểm cộng trong mắt bạn mà thôi.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nguồn : taihinhnendep.com

10. Khi bạn gặp một phải anh chàng nặng kí thì sao đây, nên nhớ “nặng kí” ở đây không nói về ngoại hình mà nói về cá tính. Một số chàng vì để bạn chú ý, đã nói những câu nửa đùa nửa thật, bông đùa đại loại như “Tôi thích cậu rồi đấy”, “Tôi yêu em rồi nè”…Ngoài gây cho bạn chú ý, chàng còn muốn thăm dò phản ứng của bạn. Nhớ nhé, đừng dễ sập bẫy mấy anh chàng ma ranh này nha.

Yêu thầm!

Yêu thầm!

Nguồn : news.zing.vn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để biết chàng yêu thầm bạn? - Phần 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính