Sức khỏe & Làm đẹp

7 LỢI ÍCH LÀM ĐẸP CỦA KHOAI TÂY

Readzo7 LỢI ÍCH LÀM ĐẸP CỦA KHOAI TÂY

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

12/03/2015

337 Đã xem
Tag

7 LỢI ÍCH LÀM ĐẸP CỦA KHOAI TÂY


Khoai tây là một trong những loại rau phổ biến nhất được tiêu thụ bởi người dân trên khắp thế giới. Trong khi sức khỏe của hầu hết mọi người có ý thức tránh nó cho hàm lượng carbohydrate mà nó có, không thể phủ nhận một thực tế rằng nó là thành phần quan trọng trong hầu hết các loại thực phẩm và rất ngon, khoai tây trong món cà ri và nhiều hơn nữa.
Gần đây, rất nhiều nhận thức đã được lan truyền trên các ứng dụng khác của loại rau củ này ngoài việc chỉ là một thành phần trong món ăn; những ứng dụng nổi bật và hấp dẫn nhất thuộc việc làm đẹp. Dưới đây là một số lợi ích làm đẹp thú vị mà bạn có thể đạt được từ loại khoai này.


1. Nó làm giảm quầng thâm
Nước ép khoai tây tươi có thể được áp dụng dưới mắt .Hãy để nó ở lại đó trong khoảng 20 phút trước khi rửa lại bằng nước lạnh. Làm điều này ít nhất hai lần một tuần để xem kết quả đáng chú ý. Khoai tây có tính sáng tự nhiên, và do đó, rất hữu ích trong việc làm  mờ quầng thâm.

 

2. Nó làm giảm các nhược điểm
Do sự tẩy trắng và sáng đặc tính tự nhiên của khoai tây, nó là một thành phần ưa thích trong mặt nạ tự chế. Áp dụng khoai tây nghiền hoặc nước ép khoai tây trực tiếp trên khuôn mặt của bạn để giảm mụn, ngăn ngừa nếp nhăn và có được một làn da khỏe mạnh. Ánh sáng rực rỡ mà khoai tây cung cấp với việc sử dụng thường xuyên thực sự là rất hữu ích cho tất cả những diva đẹp.

3. Cải thiện màu dưới cách tay
Một lần nữa, các tính chất sáng của khoai tây giúp chữa trị các vấn đề của nách. Để có hiệu lực hơn nữa, bạn có thể trộn nước ép khoai tây với chanh và mật ong và áp dụng chúng vào nách của bạn. Làm điều này ít nhất hai lần một tuần trong nửa giờ, và bạn chắc chắn sẽ thấy cải thiện màu dưới cánh tay của bạn.


4. Nó làm giảm tóc màu xám
Đun sôi vỏ khoai tây trong nước, và sau đó lọc nó. Dùng nước này để rửa cuối cùng sau khi gội đầu. Làm điều này thường xuyên, và bạn sẽ thấy tóc màu xám ít hơn, và nhìn bóng mượt và khỏe mạnh hơn.

 

5. Nó ngăn ngừa lão hóa
Trộn nước ép khoai tây trong sữa chua cho một mặt nạ dưỡng ẩm cho làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa nếp nhăn. Bạn cũng có thể trộn nước ép khoai tây trong dầu olive và massage tốt trên làn da của bạn để ngăn ngừa vết chân chim và nếp nhăn. Một số người còn trộn nước ép khoai tây với mudpack và một chút nước cốt chanh để cải thiện làn da của mình và làm cho làn da của mình vững chắc hơn.


6. Nó nuôi dưỡng tóc khô
Nước ép khoai tây có thể được trộn lẫn với lô hội để được áp dụng trên tóc và da đầu cho tóc khô bổ dưỡng. Nước ép khoai tây nguyên là giàu protein, phốt pho, vitamin A, B và C, và nhiều khoáng chất quan trọng khác, tất cả đều làm việc với nhau để làm cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và được nuôi dưỡng.

7. Nó xử lý cháy nắng
Nước ép khoai tây lạnh có thể được áp dụng lên da để làm mát và tránh khỏi cháy nắng. Nó giúp làm dịu da và làm giảm kích ứng, và cũng giúp để chữa bệnh rất tốt.
Nhìn vào những củ khoai tây trong một cửa hàng tạp hóa hoặc ăn những bánh xốp khoai tây, bạn đã bao giờ nhận ra rằng thực vật này có khả năng làm được nhiều hơn thế. Bây giờ bạn có thể làm cho thành phần đơn giản này từ nhà bếp của bạn một phần của chế độ vẻ đẹp của bạn và có thể trông bạn tuyệt đẹp, mà không cần phải chi tiêu rất nhiều tiền trong tiệm và chăm sóc sắc đẹp.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/beauty-benefits-of-potato/

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 LỢI ÍCH LÀM ĐẸP CỦA KHOAI TÂY

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính