Làm đẹp

Làm thế nào để có một chế độ chăm sóc da dễ dàng nhưng hiệu quả?

ReadzoCách chăm sóc da đơn giản, dễ làm, tiết kiệm, hiệu quả đối với mọi người. Nó giúp duy trì và tăng sự mịn màng, săn chắc cho làn da của bạn.

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

12/03/2015

227 Đã xem
Tag

Bạn gặp khó khăn trong việc duy trì một thói quen chăm sóc da hiệu quả? Dưới đây là một vài lời khuyên về việc làm, duy trì làn da khỏe mạnh của bạn như thế nào?

 

Các bước:

1. Tìm cho bạn một loại sữa rửa mặt phù hợp. Một số sản phẩm có chứa hạt mát - xa rất tốt cho việc làm sạch lỗ chân lông. Rửa mặt trong phòng tắm có thể tiết kiệm thời gian, và bạn sẽ không bao giờ quên làm điều đó!

Have an Easy but Effective Skin Care Regime Step 2.jpg

 

2. Điều trị mụn. Trong khi tắm, là lúc tốt nhất để bạn có thể mát - xa khuôn mặt của bạn ở những chỗ có mụn trứng cá hoặc rửa mặt để da của bạn trông sáng hơn; hoặc để khô da mặt của bạn khi bạn ra ngoài phòng tắm và sau đó áp dụng các phương pháp trị mụn.

 

Have an Easy but Effective Skin Care Regime Step 3.jpg

 

3. Dưỡng ẩm cho da. Nếu da bạn thuộc loại da khô, thì chắc chắn không thể thiếu kem dưỡng ẩm, và thậm chí nếu bạn không phải da khô, thì cũng phải dưỡng ẩm bình thường đối với các loại da nhờn hoặc da dầu. Dưỡng ẩm cho da ngay sau khi tắm xong, nhưng trước hết phải để cho da mặt bạn khô đã.

Have an Easy but Effective Skin Care Regime Step 4.jpg

 

4. Hãy uống nhiều nước. Hãy uống ngay cả khi bạn ghét điều đó, thêm một vắt chanh, hoặc đá để bạn tận hưởng nó, và uống nhiều nước sẽ giúp nuôi dưỡng làn da của bạn, sạch mụn, và làm cho da bạn săn chắc hơn. Hãy luôn mang theo một chai nước cho dù bạn đi bất cứ đâu.

Have an Easy but Effective Skin Care Regime Step 5.jpg

 

5. Ăn uống và ngủ nghỉ điều độ. Ăn khoa học sẽ giữ cho làn da của bạn thêm khỏe mạnh, và ngủ điều độ sẽ giúp giảm bớt quầng thâm trên mắt của bạn.

 

Nguồn: How to have an easy but effective skin care regine

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để có một chế độ chăm sóc da dễ dàng nhưng hiệu quả?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính