Sức Khỏe

Làm thế nào để giảm cân với trà xanh

ReadzoĐối với những người muốn uống trà xanh với chế độ ăn hàng ngày của họ thì đây là cách bạn thực sự có thể giảm cân với nó.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

12/03/2015

984 Đã xem

Trà xanh được chứng minh có thể hỗ trợ trong việc cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể, và có khả năng giúp giảm cân. Lượng trà xanh cần uống hàng ngày để giảm cân là không thực sự được xác định. Hầu hết các chuyên gia nói rằng 2 cốc mỗi ngày là đủ đủ, hãy ghi nhớ rằng quá nhiều chất cafein là có hại cho sức khỏe. Tất nhiên, giới hạn của caffeine là khác nhau với mỗi người, tùy thuộc vào chế độ ăn uống, tình trạng sức khỏe tổng thể của họ và lối sống, vì vậy nó được khuyến khích để tìm ra ời khuyên của bác sĩ.

 

Đối với những người muốn uống trà xanh với chế độ ăn hàng ngày của họ thì đây là cách bạn thực sự có thể giảm cân với nó.

 

1. Uống nóng

Thậm chí trong khi trà xanh lạnh cũng giống nhau, sự khác biệt giữa các trà đá và nóng là trà đá thường có hàm lượng nước nhiều hơn do đá tan ra, do đó làm cho nó loãng hơn và làm giảm hiệu quả một chút. Nó không có nhiều sự khác biệt nếu bạn uông trà đá trong một thời gian, nhưng hãy thử và tận hưởng trà nóng nhiều hơn nếu bạn có thể.

 

2. Nhãn hiệu uy tín

Các thương hiệu tốt hơn, chất lượng của lá trà sẽ tốt hơn. Hơn nữa, các thương hiệu tốt sẽ đảm bảo rằng không có chất phụ gia hay chất bảo quản, do đó bạn sẽ có được trà xanh hoàn toàn tươi và tự nhiên: giàu chất chống oxy hóa và cung cấp nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Không cần phải nói, tác dụng của trà xanh tốt sẽ tốt hơn cho mục tiêu giảm cân của bạn.

 

3. Thêm chanh hoặc mật ong

Thêm một vài giọt chanh vào trà xanh của bạn để làm cho hiệu quả tốt hơn cho việc giảm cân của bạn. Nó tự nhiên giúp làm sạch độc tố trong cơ thể của bạn và làm giảm nồng độ cholesterol. Tương tự như vậy, nếu bạn không thích mùi vị tự nhiên của trà xanh, sau đó bạn có thể thêm mật ong vào nó.

 

4. Trà tươi

Giống như hầu hết những thứ khác, hiệu quả của trà xanh có thể bắt đầu xấu đi nếu bạn không uống trà tươi. Hầu hết các gói trà từ thị trường sẽ đề cập đến hạn sử dụng, nhưng nếu bạn nhận được thành phần nguyên liệu, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ uống chúng trong vòng sáu tháng, trong khi chúng vẫn còn tươi. Bằng cách đó, hiệu quả của các chất chống oxy hóa sẽ tốt nhất.

 

5. Thay đổi chế độ ăn uống của bạn

Chắc chắn, trà xanh thực sự khỏe mạnh và hỗ trợ trong quá trình giảm cân của bạn. Nhưng nó không phải là một giải pháp kỳ diệu cho vấn đề béo phì của bạn. Đối với trà xanh để nó trở nên hiệu quả trong kế hoạch giảm cân của bạn, điều quan trọng là bạn thay đổi chế độ ăn uống của bạn bên cạnh và kiểm soát lượng calo bạn tiêu thụ. Hãy chắc chắn rằng bạn theo một chế độ ăn uống tốt nhiều trái cây tươi và rau quả, và trừ quá nhiều calo, vì vậy tác dụng của trà xanh thực sự có thể rõ rệt

 

Chúng ta phải hiểu và biết rằng trà xanh đơn lẻ sẽ không giúp bạn giảm cân của bạn, do đó đừng phụ thuộc vào nó, hay ám ảnh vào nó. Bạn phải uống theo đúng số lượng, như vậy nó sẽ không dẫn đến bất kỳ tác hại nào trên cơ thể của bạn.

 

Nguồn: How to lose weight with green tea

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để giảm cân với trà xanh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính