Sức khỏe & Làm đẹp

8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA KIWI

Readzo8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA KIWI

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

13/03/2015

218 Đã xem

8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA KIWI


Điều gì đến ngay lập tức trong tâm trí của chúng ta khi nói về thuật ngữ như chống ung thư, tăng cường miễn dịch, chống bệnh tiểu đường và tốt cho tim? không điều gì khác đó là thuốc. Đáng ngạc nhiên, điều này là sai. Đó là một cái gì đó dễ chịu hơn mùi hôi, vị cay đắng. Đó là kiwi - một loại quả đã gây được sự chú ý và giành được sự tôn trọng của các nhà khoa học trên toàn thế giới. Loại quả này có xuất xứ từ Trung Quốc đã được tìm thấy là một trong những loại trái cây bổ dưỡng nhất .

1.Nó giàu hàm lượng vitamin C . Thực tế này chứng tỏ rằng kiwi có thể tăng cường miễn dịch tuyệt vời và có thể ngăn ngừa nhiều loại bệnh nhiễm trùng.
8 Health Benefits of Kiwi


2. Trong thực tế nghiên cứu cho thấy kiwi có khả năng ngăn ngừa và chữa trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như hen suyễn. Nghiên cứu đã chứng minh được tính hữu ích của kiwi cho các bệnh nhi như ho và khó thở.3. Thường xuyên ăn kiwi giúp chữa trị viêm nướu răng, các bệnh phổ biến của nướu.


4. Kiwi cũng được biết là có hàm lượng kali cao hơn chuối. Potassium trong kiwi giúp kiểm soát huyết áp và bảo vệ tim.

 

5. Các chất xơ trong kiwi giúp đi tiêu dễ dàng và giải quyết các vấn đề khác nhau của sức khỏe, từ táo bón đến ung thư ruột kết.


6. Kiwi như thuốc nhuận tràng tự nhiên. Nó đã được tìm thấy là hữu ích trong việc giảm cholesterol và kiểm soát bệnh tiểu đường.7. Kiwi chứa một tỷ lệ tốt của chất chống oxy hóa như vitamin A, vitamin C và vitamin E. Điều này bảo vệ sức khỏe mắt và giúp bảo vệ thị lực. Nó có hiệu quả chống lại tuổi tác liên quan đến thoái hóa điểm vàng của mắt. Chất chống oxy hóa được biết đến để chống lại các gốc tự do, do đó kiwi giúp trong việc làm giảm các tác động của lão hóa .

 

8. Kiwi có hàm lượng chất béo không đáng kể. Do đó, nó là lý tưởng cho những ai khao khát để giảm cân. Nó đáp ứng các nhu cầu về dinh dưỡng mà không cần thêm calo. Trong thực tế những người luyện tập để giảm cân thường ra nhiều mồ hôi, mất rất nhiều khoáng chất trong quá trình này. Kiwi có một sự phong phú về khoáng chất; nhiều đến nỗi nó có thể giúp đỡ trong việc tái cân bằng khoáng chất trong cơ thể sau khi tập luyện nặng.

Theo quan điểm về tất cả những phẩm chất này, có thể nói rằng thiên nhiên đã đóng gói tất cả các những điều gì tốt đẹp nhất của nó trong một thứ nhỏ bé được biết đến như kiwi.Như người ta thường nói: "Tất cả những điều tốt đẹp đến từ những thứ nhỏ bé  !"

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/8-health-benefits-of-kiwi/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA KIWI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính