Sức khỏe & Làm đẹp

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CỦ CẢI TRẮNG

Readzo5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CỦ CẢI TRẮNG

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

12/03/2015

541 Đã xem

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CỦ CẢI TRẮNG


Củ cải là khá giống như khoai tây. Trong thực tế, chúng thậm chí trông giống như khoai tây. Chúng rất giàu hàm lượng tinh bột. Và cũng giống như khoai tây, các rễ có khá nhiều .Tuy nhiên, củ cải có lợi cho sức khỏe hơn so với khoai tây. Không giống như khoai tây, củ cải có hàm lượng calo thấp. Một ước tính sơ là một củ cải có chứa ít hơn một nửa lượng calo một củ khoai tây của cùng một kích thước.Bên cạnh đó, củ cải có một số thành phần tuyệt vời để duy trì sức khỏe tốt. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe của củ cải.
1. Cung cấp Vitamin
Củ cải chứa nhiều vitamin có lẽ so với hầu hết các loại rau khác. Nó giàu Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, và một số vitamin B. Vitamin A giúp duy trì thị lực tốt, vitamin B giúp cho sự trao đổi chất của protein và carbohydrate trở nên dễ dàng, Vitamin E ngăn ngừa dị tật sinh sản liên quan.


2. Giàu Khoáng sản
Củ cải rất giàu hàm lượng khoáng chất .Sự hiện diện của canxi và kali là một trong những lợi ích sức khỏe chính của củ cải. Nếu bạn có một thiếu hụt của bất kỳ khoáng chất nào,thì hãy cho củ cải vào chế độ ăn uống của bạn thường xuyên. Các khoáng chất khác được tìm thấy trong củ cải có một số lượng ít sắt, natri, magiê và phốt pho.


3. Tốt cho da, tóc và mắt
Lượng thường xuyên của củ cải giúp duy trì vẻ đẹp của bạn .Nó giúp giữ cho làn da tươi sáng và mịn màng. Nó cũng cải thiện sức khỏe và màu sắc của tóc. Người giàu Vitamin A của thực vật giúp duy trì đôi mắt của bạn.

4. Ngăn chặn một số lợi bệnh thông thường
Củ cải được biết đến là có sức mạnh chữa bệnh cho một loại bệnh thông thường. Đây là tốt để ngăn chặn tỷ lệ thiếu đói. Chế độ ăn uống thường xuyên của củ cải có thể chữa sỏi thận,làm cho sỏi nhỏ lại. Nó có thể giúp đỡ để chữa bệnh trĩ .

5. Lá củ cải ngăn chặn nếp nhăn
Những lợi ích chữa bệnh của củ cải không chỉ xuất phát từ gốc rễ của củ cải,mà còn từ những chiếc lá quá. Việc sử dụng  lá củ cải được cho là để loại bỏ các nếp nhăn trên bàn chân. Ngâm chân trong nước nóng có chứa lá củ cải có thể loại bỏ các nếp nhăn trên bàn chân.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-health-benefits-of-turnip/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CỦ CẢI TRẮNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính