Tâm sự

KHÔNG CÓ KHỞI ĐẦU SAO CÓ KẾT THÚC

ReadzoKhông có khởi đầu sao có kết thúc

Nguyễn Bích

Nguyễn Bích

24/09/2014

35743 Đã xem
Tag

Bước khởi đầu bao giờ bạn cũng thấy khó nhưng nếu bạn chây lì sợ hãi thì tôi chắc rằng bạn sẽ không bao giờ thành công.không có con đương trải thảm hoa cho bạn đâu,nếu có thì đó là sự giả tạo,và tấm thảm đó là loại rẻ tiền mà cuộc sống tặng cho bạn đấy.

Bạn muốn thành công,tôi biết.tôi cũng như vậy.Tôi khuyên bạn nên bắt đầu luôn đi thì bạn sẽ thành công sớm,cùng với những điều bạn mong muốn.ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA THAY ĐỔI đúng không.Tôi biết ai cũng định hình cho mình một mục tiêu tốt đẹp nhưng cung chưa tìm được động lực để khởi đầu thì đã thấy nản vì đoạn đường này quá xa và những việc diễn ra trong cuộc sống hàng ngày làm bạn quá mệt mỏi.nhưng cũng có cách là hãy cho mình một chút gen tị với cuộc sống đang diễn ra xung quanh để cảm thấy mình phải cố gắng.

Vạn sự khởi đầu nan,gian nan đừng có nản nhé!

Mọi sự khởi đầu của tôi rất khó khăn nhưng cũng rất thú vị muốn chia sẻ cùng các bạn.Về phương diện sự nghiệp từ nhỏ tôi dã định hướng được cho mình con đường đi tốt nhất nhưng cuộc sống thay đổi hàng ngày mà tôi không thể đoán trước,ước mơ kinh doanh của tôi đã đổ bể vì nguồn lực kinh tế đã không còn,lúc đấy tôi mới bắt đầu cảm nhận được sự khắc nghiệt của cuộc sống,và có suy nghĩ chín chắn hơn.

Có những lúc tôi nghĩ mình đã hết hi vọng,không có cách nào thoát khỏi khó khăn trong lúc tôi còn quá nhỏ để nhận thức được khó khăn ban đầu đó chẳng là gì cả.Trong sự sống luôn có cả nắng và mưa,và điều đó đã thành qui luật mà chẳng ai thay đổi được,chúng ta đang sống trong cái xã hội nắng mưa đó và học cách chấp nhận nó mà không ghét bỏ nó.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết KHÔNG CÓ KHỞI ĐẦU SAO CÓ KẾT THÚC

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính