MMO - Make money online

Làm thế nào để trở thành một người làm việc tự do trên mạng thành công

ReadzoMột công việc mà không có sự kiềm chế, hạn chế và trên tất cả là sự tự do khỏi mối quan hệ ông chủ-nhân viên.

753 Đã xem
               Một công việc mà không có sự kiềm chế, hạn chế và trên tất cả là sự tự do khỏi mối quan hệ ông chủ-nhân viên: bạn không nghĩ rằng một cơ hội như vậy đã từng tồn tại, phải không? Vâng, chào mừng đến với thế giới rộng lớn của làm việc tự do trên mạng !!

Các bước

1. Tìm hiểu về khái niệm Làm nghề tự do.

           Khái niệm làm nghề tự do rất đơn giản trong bản chất của nó: Bạn có một kỹ năng và bạn sử dụng nó để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau đăng bởi mọi người trên khắp thế giới. Các nhiệm vụ có thể đơn giản như đặt tiêu đề của một cuốn sách hay như viết toàn bộ một cuốn tiểu thuyết hoặc thiết kế một trang web hoàn chỉnh.

2. Xác định các kỹ năng của bạn.

            Chỉ ra những nhiệm vụ mà bạn có thể làm tốt, và những nhiệm vụ nào trong số đó mà bạn nổi trội hơn. Chọn ra những điều mà bạn có thể làm tốt hơn những người khác và những kỹ năng mà bạn có sự tự tin nhất. Khi bạn có niềm tin vào khả năng của bạn, bạn sẽ có thể tìm được việc làm trực tuyến phù hợp với thế mạnh của bạn, dù cho công việc có là gì.

3. Tham gia cổng việc làm tự do.

            Cổng việc làm tự do là nơi những người làm nghề tự do từ khắp nơi trên thế giới gặp gỡ và tìm kiếm công việc phù hợp liên quan đến các kỹ năng của họ. Đăng ký ở càng nhiều trang web càng tốt. Kiểm tra guru.com, elance.com, odesk.com, và các trang web khác như thế này. 
  • Sử dụng một cổng thông tin việc làm tự do có uy tín giúp đảm bảo chất lượng công việc tự do và đảm bảo rằng việc thanh toán của bạn sẽ đúng thời gian.

4. Xây dựng một hồ sơ việc làm tự do trên mỗi trang web

             Hãy nhớ rằng đây không phải là hồ sơ Facebook của bạn, do đó làm cho nó chuyên nghiệp và thêm tất cả những thành tựu trong quá khứ và kế hoạch tương lai. Thêm một hình ảnh cá nhân, nhưng chắc chắn rằng nó là chuyên nghiệp và sang trọng. Bao gồm giới thiệu các kỹ năng của bạn với ví dụ làm việc ở nơi có thể. Các cổng này cũng cho phép bạn chọn bộ kỹ năng của bạn và chúng sẽ được hiển thị cho bất kỳ chủ sử dụng lao động tiềm năng.

5. Viết và tải lên một CV tới hồ sơ của bạn.

          Điều này là rất quan trọng trong việc tiếp thị bản thân như một người làm nghề tự do chuyên nghiệp và lành nghề. Hãy chắc chắn rằng CV của bạn trông tốt và là hữu ích và đủ thông tin.

6. Hiển thị tài năng của bạn.

             Giống như bất kỳ công việc nào khác, chủ sử dụng lao động làm nghề tự do luôn luôn tìm kiếm những cá nhân độc nhất và tài năng. Khi họ sẽ không thể gặp bạn, CV cá nhân và hồ sơ của bạn là sự phản ánh tốt nhất tiếp theo cho hình ảnh chuyên nghiệp của bạn.

7. Bắt đầu làm việc.

            Bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy nhiều công việc theo ý thích của bạn, nhưng nó được khuyến khích áp dụng đối với những người ở gần khu vực mình cư trú để thanh toán mà không đặt ra bất kỳ vấn đề nào.

8. Gửi đề nghị cho công việc mà bạn quan tâm.

           Đề nghị của bạn phải được chi tiết mà không lung tung hoặc quá chuyên nghiệp. Đặt nỗ lực thích hợp vào đề nghị của bạn. Chất lượng và sự đầy đủ của nó phải phản ánh đó là công việc của bạn.

9. Để ý đến các khoản tín dụng.

             Một số tín dụng sẽ được trừ cho mỗi đề nghị bạn gửi, nên không gửi cho mỗi công việc mà bạn gặp. Thay vào đó, tập trung vào những công việc mà bạn cảm thấy tự tin nhất hoặc quan tâm.

10. Tận hưởng phong cách làm việc tự do.

             Tự do lựa chọn và giờ làm việc là những thứ khiến công việc này khác với các công việc khác.

Gợi ý:

            Tập trung vào những công việc bạn thấy tự tin nhất và trên tất cả tin tưởng vào quyết định của bạn.

Cảnh báo:

            Cảnh giác với những trò gian lận lừa đảo muốn tìm bạn để bắt đầu liên lạc qua email chứ không phải sử dụng dịch vụ nhắn tin của các cổng việc làm tự do.

Link nguồn bài viết:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở thành một người làm việc tự do trên mạng thành công

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính