Tâm sự

Làm thế nào để thức dậy sớm đi học?

ReadzoBạn thường cảm thấy rất khó khăn trong việc thức dậy sớm để đi học? Hãy xem và làm theo những hướng dẫn sau, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ đi học trễ...

Minh Phạm

Minh Phạm

13/03/2015

744 Đã xem

Bạn thường cảm thấy rất khó khăn trong việc thức dậy sớm để đi học? Hãy xem những hướng dẫn sau, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ đi học trễ nữa.

1. Xác định chính xác thời gian thức dậy để đi học vào tối hôm trước. Hãy viết ra chi tiết xem bạn sẽ tắm bao lâu, ăn sáng bao lâu… Hãy trừ hao số thời gian đó để bạn có thể đi học đúng giờ.


2. Làm bất cứ điều gì bạn có thể để chuẩn bị từ đêm hôm trước để tiết kiệm cho mình một chút thời gian vào sáng hôm sau.3. Hãy đặt đồng hồ báo thức. Bạn nên đặt giờ sớm hơn một chút và luôn đảm bảo đặt đồng hồ ở nơi đủ xa để bạn phải thức dậy và đi đến đó để tắt nó.4. Khi mọi thứ đã được chuẩn bị, hãy đi ngủ! Nên nhớ không nên đi ngủ sau 9 giờ tối.5. Khi đồng hồ báo thức vang lên lần đầu tiên, hãy dậy ngay lập tức.6. Hãy hoàn thành các sinh hoạt cá nhân mỗi sáng của bạn.7. Hãy sử dụng năng lượng của bạn để đi bộ đến trường, thay vì phải chạy bộ để đến kịp giờ học.

 

How to Wake up Early for Your School
Is it often difficult for you to wake up early in the morning for your school? Try reading this article for a handy step by step guide...

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để thức dậy sớm đi học?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính