Blog của tôi!

Giới thiệu truyện dài "bởi vì đó là tình yêu"

ReadzoTình yêu,chính là cả hai người không ai cần nói,chỉ cần lặng lẽ trao nhau tất cả những cảm xúc yêu thương của mình...

Alonia V

Alonia V

13/03/2015

670 Đã xem

Giới thiệu sơ lược về truyện dài "Bởi vì đó là tình yêu"

 

Trên đời này,mỗi người đều đeo lên cho mình những chiếc mặt nạ,đấy không phải một điều gì xấu,chỉ là một điều có lỗi với bản thân mình mà thôi.Người ta đeo mặt nạ,bởi vì những nguyên do khác nhau,có thể là để đối mặt với một người mình không thích mà cũng không thể ghét,có thể là để đối mặt với một xã hội "ảo" trên internet mà nhiều người cho rằng,đó mới là thế giới "thực" của họ...Hoặc có thể đơn giản hơn,là phải dùng một chiếc mặt nạ có nụ cười hoàn hảo,tác phong hoàn hảo,cử chỉ hoàn hảo,để luôn trở thành con người đẹp đẽ trong mắt người mình yêu thương...

Người ta đeo mặt nạ đều ý thức được mình đang đeo mặt nạ,trừ một loại người,đấy là những kẻ đang yêu,yêu say đắm,yêu sâu đậm,nhưng cũng thật tội nghiệp cho họ,bởi vì họ đang quằn quại trong nỗi đau đơn phương,vì chỉ có những kẻ yêu đơn phương,mới muốn tất cả của mình phải thật hoàn hảo trong mắt người đó,và tất cả của người ta đều hoàn hảo trong mắt mình.

Không sai!Đây hoàn toàn là bản năng của trái tim,nhưng bởi vì đó là tình yêu,nên sẽ không hề có sự hoàn hảo từ cá nhân hai phía,mà sự hoàn hảo chỉ tồn tại khi hai người hướng về nhau,với tất cả những yêu thương mà trái tim đang chất đầy...

Đáng tiếc là có rất ít người hiểu được là họ nên bộc lộ con người thật của mình,mà không phải con người khi mang tấm mặt nạ lên,những con người ấy tôi gọi là những "chiến binh" mạnh mẽ nhất,mạnh mẽ khi là chính mình,chứ không phải mạnh mẽ vì "nỗ lực" một cách giả tạo để theo đuổi người khác!

Và cô gái Ella Stew của câu chuyện "bởi vì đó là tình yêu" cũng vậy,cô yêu say đắm một người con trai,người con trai cũng rất mến cô ấy,nhưng không vượt tới mức tình yêu,bởi vì cô quá "hoàn hảo",cô quá đẹp,cô quá giỏi,cô quá dịu dàng,cô quá thông minh,...để rồi,đến khi anh chàng thứ nhất bỏ qua cô,cô mới sững sờ bởi bao công sức cô bỏ ra để "quá đẹp","quá giỏi","quá dịu dàng","quá thông minh" và để nhìn, tha thứ mọi khuyết điểm cho anh chàng kia,mặc định đó là sự hoàn hảo đều đã đổ sông đổ biển!Vậy mà cô không biết,khi cô đang dịu dàng e ấp giữ kẽ trên khán đài khi xem anh ta đấu bóng rổ,thì cô bạn nhiệt tình kêu gào ầm ĩ hâm mộ chàng trai ở đằng sau cô mới chính là người khiến anh ta xao xuyến..

Nhưng cô rất ngốc,cô nghĩ rằng anh ta bỏ qua mình chẳng qua là vì mình không phải tuýp anh ta thích,nhưng chẳng tự nhìn lại chính bản thân mình đã quá "hoàn hảo" đến mức khiến anh ta bỏ chạy mất dép!

Và cô đã mãi suy nghĩ như vậy đến khi Vladimir Ecuardo xuất hiện,một sát thủ bị thương nặng,ngã từ cửa sổ phòng cô xuống sàn nhà,bất tỉnh nhân sự!

Đây là người cô không có sự cảm mến từ trước,nên không bao giờ cô tỏ ra hoàn hảo,trong thời gian anh ta tá túc ở nhà cô,anh đã nhìn thấy cô thực sự là người đảm đang,một người hay cằn nhằn nhưng biết quan tâm,những điều mà khi ở quân doanh,không ai làm thế với anh cả,họ tiêm mooc-phin cho anh khi anh bị thương,chứ không phải băng bó;họ đưa vào cánh tay anh chip định vị,mà không phải chiếc điện thoại chỉ lưu mỗi số của cô,mỗi khi nhấc lên đều nghe thấy tiếng cô cằn nhằn "anh đi đâu thế?Đi về đi,quét nhà cho tôi!"

Nhưng cô không hề hay biết điều ấy,và chàng sát thủ của chúng ta vừa vật lộn đối đầu với sự trả thù của tổ chức,vừa học cách để yêu thương cô từng chút một.

Rồi đến ngày cô sẽ hiểu ra,có một người sẵn lòng yêu thương cô bằng tất cả những gì anh ta có,cho dù cô không hoàn hảo...

Bởi vì,đó chính là tình yêu!

http://webcamdong.com/wp-content/uploads/2013/03/anh-ghen-vi-anh-yeu-em.jpg

 

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu truyện dài "bởi vì đó là tình yêu"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính