Làm đẹp

12 cách giúp bạn ngày càng quyến rũ

ReadzoChúng ta đều có chung một mong muốn là làm sao đề ngày càng quyến rũ. Có nhiều lý do khiên chúng ta mong muốn điều này. Bạn hãy tham khảo một số cách sau nh

Nguyễn Hoài Thu

Nguyễn Hoài Thu

13/03/2015

1288 Đã xem

1. Hãy luôn luôn mỉm cười

Hãy luôn để nụ cười trên khuôn mặt bạn. Khi bạn cười, bạn sẽ trông thân thiện và dễ gần gơn. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn. Vì vậy, cho dù bạn đang cảm thấy như thế nào đi nữa, hãy luôn luôn mỉm cười. 

2. Hãy chăm sóc râu trên mặt

Một việc rất quan trọng bạn cần làm là chăm sóc cẩn thận cho khuôn mặt bạn. Đàn ông nên cạo râu thường xuyên. Nếu bạn muốn duy trì một bộ râu dài, bạn nên giữ cho nó thật gọn gàng và được tỉa thường xuyên. Phụ nữ nên tạo hình lông mày đúng cách.

3. Giữ cho mái tóc của bạn thẳng và đẹp

Tóc bạn cũng giống như vương miện của bạn! Vì vậy, hãy chăm sóc nó cẩn thận. Một cái nhìn tốt đẹp là bước đầu tiên để thu hút một người nào đó. Cắt tóc thường xuyên là điều quan trọng để giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh. Hãy giữ cho mái tóc của bạn sạch sẽ và gọn gàng. Điều này thực sự quan trọng để có một ngoại hình hấp dẫn.

4. Mặc quần áo vừa vặn

Cách ăn mặc của bạn thực sự rất quan trọng. Mọi người thường thích những người ăn mặc đúng cách. Vì vậy, Hãy để ý đến những thứ bạn đang mặc. Mua quần áo phù hợp với bạn. Quần áo quá khổ hoặc quá chật  sẽ làm cho bạn trông rất lố bịch. 

5. Duy trì eye contact hợp lý

Giao tiếp bằng mắt thường vô cùng quan trọng khi bạn đang nói chuyện với một ai đó. Nếu bạn duy trì giao tiếp bằng mắt đúng cách, mọi người sẽ cảm thấy họ quan trọng và vô cùng hạnh phúc. Một số người cảm thấy xấu hổ khi họ giao tiếp bằng mắt. Đó không phải là một vấn đề lớn. Bắt đầu giao tiếp bằng mắt với những người thân của bạn. Duy trì eye contact thích hợp trong khi nói chuyện với họ. Sau đó, hãy thử nó với những người lạ.

6. Hãy sải bước một cách đầy tự tin

Hãy tự tin khi đi bộ. Bạn có biết làm thế nào để đi bộ với sự tự tin? Để cơ thể bạn thư giãn và giữ hướng mắt đi lên giúp bạn nhìn tự tin. Làm cho bạn trông tự tin là một phần lớn của sự hấp dẫn. 

7. Hãy giữ cho bạn có mùi thật quyến rũ

Không ai thích một người có mùi hôi. Tất cả những nỗ lực của bạn để làm cho mình hấp dẫn có thể tan thành mây khói  nếu cơ thể bạn bôc mùi lạ. Vì vậy, hãy cẩn thận về vấn đề này. Đi tắm mỗi ngày và sử dụng chất khử mùi thường xuyên. Đánh răng đúng cách. Bạn có thể sử dụng thuốc để loại bỏ hơi thở hôi.

8. Hãy thư giãn

Có phải bạn luôn đốt thời gian vào việc nghĩ mọi người đang nghĩ gì về bạn? Nếu vậy, bạn cần phải tìm cách để loại bỏ thói quen này. Hãy tự tin và mở lòng mình với những người khác. Giao tiếp với họ và thư giãn.  Căng thẳng là điều không nên. Vì vậy, hãy tự tin và thoải mái khi làm việc với mọi người. 

9. Hãy cười và mang lại tiếng cười

Có một câu nói, "tiếng cười là một loại thuốc tốt". Khi bạn cười, mọi người xung quanh bạn cảm thấy thoải mái và cảm thấy hạnh phúc khi nói chuyện với bạn. Tiếng cười có thể làm cho bạn trông hấp dẫn. Quan trọng nhất, nếu bạn có thể làm cho mọi người cười,  bạn có thể làm cho họ hạnh phúc. Và bạn đang được chi phối bởi những cung bậc cảm xúc của chính bạn. 

10. Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể của bạn là quan trọng. Nếu bạn trông rất bận rộn khi bạn giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể, những người khác có khả năng sẽ tránh bạn. Họ sẽ nghĩ rằng bạn không muốn bị quấy rầy. Nhưng nếu bạn cho thấy bạn thư giãn và thoải mái, mọi người sẽ cảm thấy nói chuyện với bạn rất thú vị. 

11, Hãy hỏi những câu hỏi

Đừng cố gắng để nói những chuyện về bạn mọi lúc mọi nơi. Trong khi nói chuyện phiếm với một ai đó, hãy đặt các câu hỏi. Nhưng không hỏi bất cứ điều gì không phù hợp. Khi bạn đặt câu hỏi, mọi người nghĩ rằng bạn đang quan tâm về họ và họ cảm thấy họ quan trọng.

12. Mặc quần áo sáng màu

Mặc quần áo nhiều màu sắc. Hãy cẩn thận để tránh một số màu sắc mà có thể là không phù hợp với da của bạn hay không phù hợp với không khí của nơi mà bạn sẽ đến. Thông thường, màu sắc tươi sáng sẽ giúp thu hút mọi người. Bạn cũng sẽ tìm thấy sự tự tin hơn. 

Link bài gốc

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 12 cách giúp bạn ngày càng quyến rũ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính