Tình yêu 12 chòm sao

Nếu anh phải lòng một cô nàng Thiên Bình..

ReadzoTình yêu 12 chòm sao

Hoàng Thu Hồng

Hoàng Thu Hồng

17/10/2014

2319 Đã xem

 Nếu anh yêu một cô gái Thiên Bình, anh sẽ có những giây phút thực sự hơn cả ngọt ngào, nhưng cũng sẽ có khi anh cảm thấy mình bị lạc lõng trong chính những yêu thương ấy. Yêu một cô gái Thiên Bình, anh phải thật khoan dung và thấu hiểu, phải biết yêu thương thay vì ràng buộc. Vì Thiên Bình mang trong mình trái tim của Gió, khao khát tự do..nhưng cô ấy luôn biết đâu là điểm dừng, bởi anh- là người cô ấy thật lòng yêu thương. 

Khi yêu thật lòng 1 ai đó, tình yêu của Thiên Bình là vô cùng thuần khiết, nó sẽ đứng trên góc độ của bạn mà suy nghĩ mà trăn trở, dù nó biết rằng điều này thật ngu ngốc, vì như vậy sẽ mang lại đau khổ và buồn bực..

Nếu anh yêu 1 cô nàng Thiên Bình, xin đừng giận dỗi mỗi khi nó phân vân, và đắn đõ giữa các sự lựa chọn. Đại diện là hình chiếc cân, Thiên Bình sẽ thật khó khi phải nghiêng về 1 phía..

Nếu anh yêu 1 cô nàng Thiên Bình, là chấp nhận những khi nó im lặng đến đáng sợ, hay những lúc nói nhiều như 1 chiếc máy không có nút "stop".

Nếu anh yêu 1 Thiên Bình, xin hãy nắm tay cô ấy giữa phố phường đông đúc, vì thiên bình sợ nhất cảm giác cô đơn.

Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Bình, hãy biết thế nào là khoan dung. Khoan dung với những lúc thay đổi tâm tính xoành xoạch của cô ấy. Thiên Bình là một cô gái nhạy cảm, cực kì nhạy cảm. Cô ấy cảm nhận những việc xảy ra xung quanh mình theo một hướng rất đặc biệt. Vì thế, chỉ cần một xíu bất an thôi cũng đủ khiến cô ấy liêu xiêu cả một ngày. Mỗi một vỏ bọc Thiên Bình tạo ra là một lần cô ấy trốn chạy những sự thật phũ phàng. Những khi ấy, thay vì cố gắng tìm hiểu, bạn hãy cho cô ấy một bờ vai.


 Nếu anh yêu 1 cô nàng Thiên Bình, hãy khắc ghi hai từ cấm kị: PHẢN BỘI. Đối với Thiên Bình, một lần phản bội sẽ đồng nghĩa với việc anh đã nhận án tử. Thiên Bình có vẻ hời hợt, thế nhưng đằng sau sự thờ ơ ấy là một đôi mắt quan sát sắc bén. Cô ấy có thể nhận thấy những biến đổi trên gương mặt, trong cách hành xử của bạn dù là nhỏ nhặt nhất, nhưng cô ấy lại chọn cách xoa dịu nó chứ không vạch trần. Và một khi Thiên Bình đã vạch trần , thì lúc ấy, mọi điều bạn cố gắng níu kéo cũng vô ích.


 Nếu anh yêu 1 cô nàng Thiên Bình, anh sẽ luôn bình yên trong những cảm xúc. Bên cô ấy, bạn luôn có cảm giác thư thái. Thiên Bình không có thói quen truy hỏi, không có tiềm chất “ghen tuông” dữ dội. Cô ấy có khả năng hâm nóng tình yêu một cách kì diệu. Có những lúc cô ấy hơi lơ là khiến bạn giận dữ, nhưng chỉ một câu nói hay hành động nhỏ nhặt của cô ấy cũng sẽ khiến bạn quên đi tất cả.


Nếu yêu 1 Thiên Bình bạn hãy trân trọng & chân thành với tình cảm đó vì với họ tình cảm của bạn là thứ gì đó thật to lớn với họ.Đừng bao giờ để vuột mất Thiên Bình vì sau này bạn sẽ phải hối tiếc vì điều đó…

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nếu anh phải lòng một cô nàng Thiên Bình..

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính