Ẩm thực

Làm thế nào để chọn tỏi

ReadzoHầu hết các món ăn trên hành tinh của chúng ta đã tìm thấy vai trò quan trọng của tỏi và nó là một trong những cây trồng trong vườn được biết đến lâu đời nhất.

514 Đã xem
            Hầu hết các món ăn trên hành tinh của chúng ta đã tìm thấy vai trò quan trọng của tỏi và nó là một trong những cây trồng trong vườn được biết đến lâu đời nhất. Nền văn hóa Ai Cập và Ấn Độ nhắc đến tỏi 5000 năm trước và bởi Trung Quốc 2000 năm trước đây. Tỏi tốt cho bạn. Tỏi giống như một loại thảo dược ấm tốt cho tiêu hóa và đường hô hấp và là một phương thuốc kháng sinh và kháng virus quan trọng đối với bệnh cảm lạnh, cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi và nhiễm trùng khác. Đó là một nguồn bổ sung từ thảo được quan trọng cho việc bảo vệ máu và hệ tim mạch. Được sử dụng thường xuyên, nó có thể làm giảm huyết áp, giảm cholesterol cao, và giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Tỏi từ lâu đã được sử dụng như một phương thuốc trị ký sinh trùng đường ruột. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn tỏi có chất lượng tốt.

Các bước:

1. Khi chọn loại tỏi, tìm loại tỏi có củ to, chắc và sạch với vỏ không bị hỏng và khô.

2. Cắt mầm ở trên chỏm của củ tỏi do chúng làm giảm hương vị tỏi cái mà gây ảnh hưởng tới việc nấu ăn.

3. Bảo quản tỏi ở nơi khô, ráo nơi mà không khí tuần hoàn.

               Có những loại hộp bảo quản tỏi có hình dạng đặc biệt trong các nơi cửa hàng bếp núc, vài loại có dạng như củ tỏi.  Những hộp này có các lỗ không khí được đưa vào.

4. Tránh đóng đá.

             Đóng đá tỏi làm giảm hương vị và làm mất nước ở nhánh tỏi.

5. Hoàn thành

Gợi ý:

           Lột vỏ tỏi, đặt các nhánh tỏi lên thớt và nhẹ nhàng ấn cạnh của dao cho đến khi lớp vỏ bị bóc ra. Lột vỏ nó.

Những thứ bạn cần:

  • Tỏi
  • Hộp chứa tỏi

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để chọn tỏi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính