Tâm sự

5 cách khiến người đàn ông lắng nghe bạn

ReadzoPhụ nữ luôn muốn được quan tâm và chia sẻ,vậy làm thế nào để người khác giới lắng nghe mình

729 Đã xem

Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng chồng hay bạn trai của họ không lắng nghe họ. Điều này cũng xảy ra tương tự với bạn? Làm thế nào để người đàn ông lắng nghe bạn? Có rất nhiều cách để làm như vậy. Hãy trở nên kiên nhẫn và khoan dung trong cách tiếp cận của bạn,và họ sẽ lắng nghe bạn. Đọc nó để biết một vài cách hay để người đàn ông lắng nghe mình.

 

1.Cố gắng nói chuyện thẳng thắn

Rất nhiều phụ nữ nói về những điều không liên quan đến chủ đề mà họ đang nói. Rất là quan trọng rằng bạn cần nói thẳng vào vấn đề đó. Nói về những điều đó,những điều mà không cần thiết,sẽ dẫn đến mất tập trung. Hầu hết mọi đàn ông đều tránh nói đến lí do này.

 

2.Nói về những điều mà người đó quan tâm

Hầu hết phụ nữ nói về những điều mà họ quan tâm. Nhưng người bạn đời của bạn thì sao? Nếu bạn muốn người đàn ông của mình lắng nghe mình,thì điều quan trọng là nói về những điều anh ấy hứng thú. Nếu anh ấy thích thể thao,hãy nói về thể thao,và làm cho anh ấy hứng thú với những gì bạn đang nói. Đây là cách đơn giản để người đàn ông lắng nghe bạn.

 

3.Chọn đúng thời điểm

Tất cả những người phụ nữ ngoài kia,nói chuyện với người đàn ông của họ khi mà anh ấy không có tâm trạng để lắng nghe,có thể làm anh ấy thất vọng. Đương nhiên,anh ấy sẽ bỏ qua bạn. Việc đặt cược tốt nhất là chọn thời điểm người ấy đang thư giãn. Bằng cách chọn đúng thời điểm,bạn sẽ có cơ hội trình bày quan điểm của mình,và anh ấy sẽ kiên nhẫn lắng nghe. Hãy nhớ những thủ thuật này vào lần tới khi bạn muốn người đàn ông lắng nghe mình.

 

4.Giải thích cho người đó 

Đó là những thời điểm quan trọng để tạo ra cuộc đối đầu trực tiếp. Nếu bạn thự sự muốn anh ấy lắng nghe mình,chỉ cần nói với người đó rằng bạn cần anh ấy và anh ấy phải chú ý đến những gì mà bạn nói. Nếu bạn nói chuyện trực tiếp thì anh ấy sẽ hiểu cảm giác của bạn và lắng nghe những gì bạn cần nói.

 

5.Cảm ơn khi anh ấy lắng nghe

Điều này có vẻ lạ,nhưng khi bạn cảm ơn khi anh ấy lắng nghe mình,anh ấy có thể thực sự cảm thất tốt. Đó tất cả là về vấn đề tôn trọng. Vì vậy,hãy cảm ơn vì anh ấy đã cho bạn mượn đôi tai của anh ấy.

 

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để người đàn ông lắng nghe mình. Tất cả là những nỗ lực tốt nhất của bạn.

 

Nguồn: 5 ways to get a man to listen to you

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 cách khiến người đàn ông lắng nghe bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính