MMO - Make money online

Đi tìm những người viết thành công cùng ReadZo

ReadzoBài học thành công từ thực tế qua chia sẻ nội dung bài viết tại nước ngoài, nay đã áp dụng tại Việt Nam.

Lãng Tử

Lãng Tử

17/10/2014

653 Đã xem

Chia sẻ doanh thu từ bài viết đáng để đầu tư

“ReadZo” là trang Webiste mà đơn giản là bạn chỉ cần tập trung cho việc viết lách, tối ưu chất lượng nội dung bài viết. Các công đoạn khác như trình bày, SEO và ty tỷ thứ liên quan, ReadZo sẽ làm cho bạn”.

Trên thế giới có nhiều mô hình hành công từ việc viết bài, biên tập nội dung, bán nội dung như Hubpages.com, IndyaRocks.com, Squidoo.... Lần đầu tiên những mô hình thành công này được áp dụng với ReadZo.cOm tại Việt Nam.

Có thể thấy đối tượng có khả năng viết lách, trẻ tuổi hiện nay tương đối lớn, cộng với môi trường internet tại Việt Nam tương đối phổ biến và sự phát triển nhanh, lượng người dùng trẻ tuổi ngày càng đông đảo. Đây chính là một lợi thế lớn để có thể phát triển những site nội dung do người dùng xây dựng và chia sẻ lợi nhuận cho thành viên.

Readzo.Com không làm những điều to tát, chúng tôi chỉ đơn giản mang những mô hình đã từng thành công trên intenet về và giúp mọi người kiếm thu nhập bằng chính khả năng của mình.

Chúng ta bắt đầu từ đâu

Trên thế giới đã có những tác giả kiếm hàng ngàn ngàn đô mỗi tháng từ việc viết bài. Liệu điều đó có xảy ra trên Readzo?

Bằng với khả năng, tùy vào mỗi người, họ kiếm được những khoản thu nhập từ internet.  Trong số đó, phải kể đến những người sống bằng nghề viết lách, viết blog và vật lộn với những con chữ để kiếm ra đồng tiền. Nếu bạn là một người có vốn tiếng Anh kha khá và đam mê với việc viết lách, tuyệt vời hơn, chúng tôi tặng bạn một tài khoản Google Adsense hoàn toàn miễn phí thì bạn hoàn toàn có thể sẽ kiếm được khoản thu nhập đáng kể từ ReadZo.com

Chúng tôi kỳ vọng trong thời gian ngắn tới Web sẽ thu hút được hàng ngàn blogger quan tâm và viết về mọi chủ đề tại đây mỗi ngày.

Và chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có những người kiếm hàng ngàn đô từ chính công việc viết lách của họ. Những người viết vì niềm đam mê.

Hãy bắt đầu gửi bài ngay lúc này để tham gia MAKE MONEY ONLINE 

Nguồn : http://readzo.com/posts/855-nhung-meo-ki

Tương lai sẽ phát triển ra sao ?

Hãy nhìn từ thực tế hiện nay - Ngoài đối tác Google Adsense Readzo liên kết cùng Vatgia.Com, Cucre.vn, Iki.vn, Mytour.vn, WebBNC.net ... với hàng trăm gian hàng và lượng khách hàng khổng lồ từ đối tác đảm bảo cung cấp cho người dùng readzo kênh viết bài không giới hạn.

Ngoài kiếm tiền từ quảng cáo bạn có thể viết bài đánh giá review sản phẩm, cảm nhận trải nghiệm thực tế khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ, và nếu khách hàng vừa ý với bài viết của bạn họ sẽ trả bạn những khoản phí hoa hồng không hề nhỏ. 

Tại đây Readzo.com chỉ tạo ra một sân chơi đem đến cho bạn một cơ hội, chúng ta cùng liên kết lại với nhau để thỏa mãn niềm đam mê viết lách, sau đó là có nguồn thu nhập thụ động từ chính các bài viết của mình.

Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai không xa sẽ xuất hiện những triệu phú internet thực sự. Vì chúng chúng tôi đang ngày ngày nỗ lực hết mình giúp bạn hiện thực điều đó.

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đi tìm những người viết thành công cùng ReadZo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính