Cưới

9 cách khác nhau để nói "I Love You"

ReadzoKhi muốn thể hiện tình yêu với ai đó thì không nhất thiết phải nói ra bằng lời. Hãy để lại cho họ ấn tượng đặc biệt hơn

1354 Đã xem

Nói "I Love You" chưa bao giờ là vui nhất. Bạn có muốn thể hiện cho bạn trai/chồng rằng bạn yêu anh ấy bao nhiêu khi sử dụng lời vàng ngọc nhưng theo những cách khác nhau? Tiếp tục đọc và bạn sẽ tìm thấy một số cách khác nhau để nói "I Love You".

 

1.Đóng dấu lên bánh mì nướng

Hãy tưởng tượng vẻ mặt của anh ấy khi nhìn thấy dòng chữ "I heart you" trên bánh mì nướng buổi sáng của mình. Bạn có thể sử dụng máy cắt bánh - những hình trái tim - ấn chúng sâu hoàn toàn vào bánh mì và sau đó bật lò nướng. Bạn cũng có thể mua bánh mì nướng sẵn với tin nhắn "I love you" và làm anh ấy ngạc nhiên.

 

2.Viết lên tấm gương mờ

Sau khi tắm,hãy viết "I love you" trên tấm gương. KHi anh ấy đi tắm ngay sau bạn,dòng tin nhắn của bạn sẽ chạm tới anh ấy và trái tim anh ấy cũng sẽ ở trạng thái tốt nhất.

 

3.Viết lên chiếc bánh

Đặt một chiếc bánh và viết "I love you" lên đó bằng cách sử dụng những chiếc bánh ngọt nhỏ. Bạn chỉ làm nó khi bạn có đủ thời gian để thực hiện trên chiếc bánh. Nếu không, bạn nên đưa dòng tin nhắn  đó để được viết một cách chuyên nghiệp tại cửa hàng bánh.

 

4.Giấu tờ giấy dưới gối

Viết dòng tin nhắn của bạn lên một tấm thẻ nhỏ và nhét nó dưới gối. Nhưng hãy chỉ giữ nó như vậy,để anh ấy nhìn thấy có cái gì dưới gối trước khi anh ấy đi ngủ.

 

5.Gửi tin nhắn tình yêu tại nơi làm việc

Bạn sẽ sử dụng phong bì kinh doanh cho việc này. Viết "I love you" bằng màu son đỏ trên một tấm giấy trơn không dòng kẻ,gấp nó cho phù hợp và lồng nó vào phong bì. Nhận gửi nó đến văn phòng của người đó vào giữa ngày. 

 

6.Sắp xếp những cánh hoa hồng

Trước khi anh ấy về nhà từ chỗ làm,rải cánh hoa hồng từ cửa đến phòng ngủ. Khi anh ấy trở về,anh ấy chắc chắn sẽ nhận ra những cánh hoa và đi theo chúng. Trong phòng tắm,sắp xếp các cánh hoa để tạo nên dòng "I love you". Điều này bạn có thể thực hiện trên sàn nhà hoặc trên giường.

 

7.Sử dụng ngôn ngữ kí hiệu

Vâng,anh ấy chắc chắn sẽ không hiểu được những gì bạn đang cố nói. Nhưng hãy để anh ấy tự tìm hiểu. Làm điều đó mỗi ngày bất cứ khi nào bạn muốn nói "I love you" với anh ấy. Anh ấy chắc chắn sẽ đủ tò mò để đi tìm hiểu thông điệp bí ẩn của bạn.

 

8.Hãy khắc nó

Khắc 3 chữ quan trọng trên bút,để bút đứng hoặc để nó tại một vị trí ở trong nhà mà anh ấy bắt buộc đi qua hàng ngày như bàn làm việc hay bàn cạnh giường.

 

 

9.Vẽ lên cửa sổ

Sử dụng son môi cảu bạn hoặc bút sáp màu để vẽ những từ đó lên cửa sổ.

 

Nguồn: 9 different ways to say i love you

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 cách khác nhau để nói "I Love You"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính