Blog của tôi!

Làm thế nào để cải thiện giọng nói của bạn?

ReadzoGiọng nói hay sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều thành công. Do vậy, những cách dưới đây rất dễ để bạn áp dụng và cải thiện giọng nói của chính bạn.

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

15/03/2015

1092 Đã xem

Sau sự xuất hiện của bạn, thì giọng nói của bạn là một trong những yếu tố đầu tiên mà mọi người sẽ chú ý đến. Giọng nói của bạn có thể đóng một vai trò rất quan trọng về ấn tượng của mọi người đối với bạn. Giọng nói càng mạnh mẽ, dứt khoát, thì việc để lại ấn tượng ban đầu của mọi người về bạn sẽ càng tuyệt vời.

 

 Cải thiện giọng nói của bạn

Improve Your Speaking Voice Step 1 Version 2.jpg

 

1. Hiểu mục tiêu của bạn. Một giọng nói hay luôn luôn được thu hút. Giọng nói của bạn ảnh hưởng đến việc thể hiện quan điểm của chính bạn, do đó nó có tầm quan trọng đặc biệt để bạn đạt được nhiều hạnh phúc cho chính bạn.

Improve Your Speaking Voice Step 2 Version 2.jpg

 

2. Đánh giá tình hình. Để lấy ý kiến từ những người bạn chân thành hoặc từ ai đó, những người mà bạn có thể tin cậy để có được nhận xét của họ về bạn và giọng nói của bạn.

Improve Your Speaking Voice Step 3 Version 2.jpg

 

3. Tìm hiểu để kiểm soát giọng nói quá lớn. Học âm nhạc là biện pháp cải thiện tuyệt vời sẽ giúp bạn kiểm soát kiểm soát hiệu quả giọng nói của chính bạn. Bạn có tin không? Khi mà bạn học hát có thể giúp bạn xác định được vị trí của phổ và đường ruột của bạn để có kế hoạch điều chỉnh giọng nói của bạn từ chúng.

Improve Your Speaking Voice Step 4 Version 2.jpg

 

4. Học từ những người có giọng nói hay. Hãy cố gắng nghe giọng nói của những người mà bạn ngưỡng mộ. Bạn có thể vào thư viện công cộng để tìm những bài phát biểu hay nổi tiếng trên băng hoặc tìm kiếm trên mạng.

 

Nguồn: How to improve your speaking voice

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để cải thiện giọng nói của bạn?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính