Blog của tôi!

Làm thế nào để có hứng thú với các môn thể thao?

ReadzoGiúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về đam mê thể thao. Bạn hoàn toàn có thể thích chúng ngay cả khi bạn không biết chơi bất cứ một môn thể thao nào?

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

15/03/2015

851 Đã xem

Bạn đã từng xem những người bạn của bạn nói vệ trận bóng đá tối thứ hai? Đã từng có một người nào đó hỏi bạn về trận đấu bóng chày vào đêm qua, nhưng bạn không có bất cứ thông tin nào về những gì mà họ đang nói? Bây giờ, bạn có thể tìm hiểu xem làm thế nào để bạn hứng thứ với những môn thể thao...

Các bước:

Care About Sports Step 1.jpg

 

1. Tìm một môn thể thao mà bạn thích để chơi và xem. Hãy bắt đầu suy nghĩ từ những môn thể thao có số lượng người quan tâm lớn (bóng đá, bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu) và sau đó tìm hiểu đến những môn mới lạ hơn (bóng bầu dục, bóng nước, frisbee) để tìm ra một môn thể thao phù hợp với bạn.

Care About Sports Step 2.jpg

 

2. Tìm hiểu tất cả mọi thứ liên quan đến môn thể thao mà bạn lựa chọn! Tìm hiểu các cầu thủ huyền thoại và đội chơi giỏi môn thể thao đó. Tìm hiểu các chiến thuật và thống kê.

Care About Sports Step 3.jpg

 

3. Luyện tập môn thể thao mà bạn đã chọn. Hãy nhớ rằng: Đừng vì việc bạn chơi không giỏi một môn thể thao mà nghĩ rằng bạn không thể thích nó.

Care About Sports Step 4.jpg

 

4. Xem các cách chơi khác nhau của môn thể thao mà bạn lựa chọn. Hãy chú ý đến những chiến thuật của người chơi và áp dụng chúng khi khi bạn chơi.

Care About Sports Step 5.jpg

 

5. Nói  chuyện với những người bạn của bạn về các môn thể thao. Nếu họ không thích thể thao, thì đừng áp đặt chúng với họ.

 

 

Nguồn: How to care about sports

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để có hứng thú với các môn thể thao?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính