Xe

Đánh giá về xe Piaggio Zip

ReadzoThiết kế cá tính; thân xe nhỏ gọn.

Hoa Thanh

Hoa Thanh

15/03/2015

1456 Đã xem

* Thiết kế: 

 

Zip được lắp ráp trong nước có những thay đổi về thiết kế như khoảng cách giữa  tay phanh và tay cầm thu hẹp lại, phù hợp với kích thước tay của người Việt Nam. Thiết kế tổng thể bên ngoài vẫn giữ những đường cong mềm mại của các phiên bản Zip nhập khẩu nguyên chiếc trước đây.

 

Mặt đồng tinh xảo với tầm nhìn hoàn hảo, các thông số hiển thị rõ ràng. Đèn đuôi có độ chiếu sáng cao, được thiết kế tích hợp với tấm phản quang, hiệu quả cảnh báo tốt hơn. Và Hộc hành lý rộng, có thể chứa mũ bảo hiểm và các vật dụng cá nhân khác.


 

* Động cơ: 

 

Động cơ 4 thì dung tích 96 phân khối, sử dụng chế hòa khí truyền thống, cho công suất tối đa 5,7 mã lực, momen xoắn tối đa 6,92 Nm, làm mát bằng gió cưỡng bức và sử dụng hệ truyền động vô cấp truyền thống của Piaggio. Giảm xóc đôi phía trước, giảm xóc đơn phía sau với lò xo giảm chấn thủy lực.

 

Hệ thống phanh đĩa phía trước đường kính 175mm và phanh tang trống phia sau. Zip 100 sử dụng bộ lốp không xăm với kích thước lốp trước 100/80 và lốp sau là 120/70 đường kính 10 inch. Zip 100 tại Việt Nam cũng được trang bị chân chống điện. 

 

Ưu thế của Zip là thương hiệu Piaggio, vận hành tốt, vóc dáng thời trang và nhỏ gọn. Dẫu vậy nhược điểm động cơ ồn và hao xăng vẫn làm Zip không tạo nên được sức bật. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đánh giá về xe Piaggio Zip

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính