Xe

Nhận xét về Piaggio Beverly

ReadzoMang phong cách thiết kế hướng tới sự lịch lãm,được chau chuốt đến từng chi tiết đã gây thiện cảm với người tiêu dùng ngay lần đầu ra mắt.

Hoa Thanh

Hoa Thanh

15/03/2015

609 Đã xem

* Thiết Kế: 

 

Piaggio Beverly có hình dáng khủng lồ so với người Việt:  kích thước chiều dài 2.150 mm, chiều rộng 780 mm và chiều cao 1.535 mm. Với chiều cao yên xe 790 mm cùng vẻ bề ngoài nam tính thì Beverly chỉ phù hợp với khách hàng là nam giới. 

 

Một đặc điểm nữa tại sao Beverly chỉ phù hợp với khách hàng nam giới đó là do  toàn bộ thân vỏ được chế tạo từ nhựa, nhưng với bộ vành đúc nan dầy 20 inch và kích thước lớn, trọng lượng khô của chiếc xe cũng lên đến 162 kg. Với khối lượng như vậy, chiếc xe tỏ ra khá nặng nề trong trường hợp phải dắt bộ

 

Piaggio Beverly được trang bị hai khoang đựng đồ phía trước và dưới yên xe, trong đó khoang dưới yên rất rộng và có thể chứa được hai mũ bảo hiểm.

 

Bảng hiển thị thông số vận hành được thiết kế đơn giản, nhưng sắc nét, và đem đến đầy đủ các thông số trong quá trình điều khiển và sử dụng chiếc xe. Các nút điều khiển ở hai bên tay lái được bố trí hài hòa, song lại khó bấm do khu vực ghi-đông xe được thiết kế quá rộng.

 

Beverly được trang bị hệ thống phanh đĩa tự động điều chỉnh tâm đường kính 300 mm, lớn nhất trong dòng xe cùng loại, với má phanh piston đôi với bơm thủy lực 12mm. Phanh sau cũng là phanh đĩa đường kính 240mm. Hệ thống phanh đĩa lớn này giúp người sử dụng chỉ cần tác động một lực nhỏ lên tay phanh mà vẫn đảm bảo sự an toàn tối đa


Động cơ: 

 

Piaggio Beverly mới, với động cơ 4 thì, 125 phân khối , được trang bị hệ thống phun xăng điện tử giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu. Hơn nữa, hệ thống làm mát bằng dung dịch, được điều khiển bằng điện tử (ECS) cũng góp phần làm giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ.

 

Tuy nhiên, tiếng máy nổ của Beverly nghe không êm và khá ồn. Và theo công bố của Piaggio thì Beverly khá tiết kiệm xăng nhưng  quá trình sử dụng trong thực tế thì mức tiêu hao nhiên liệu chắc chắn sẽ còn tăng lên. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nhận xét về Piaggio Beverly

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính