Truyện Dài

Hạnh phúc mới - Chương 2

ReadzoHai kẻ xa lạ sống chung vì trách nhiệm, dần dần nảy sinh tình cảm......

Krystal Fam

Krystal Fam

16/03/2015

795 Đã xem

PART 2: BẮT ĐẦU MỘT TÌNH YÊU…..

Công nhận mà nói tôi là một người cũng khá đẹp trai, công ăn sự nghiệp thì ổn định, nhưng tôi chưa bao giờ cảm nhận tim mình đập nhanh khi đối diện với bất cứ người con gái nào, ngoài em, cái lần đầu gặp em trong hoàn cảnh trớ trêu, tôi chưa bao giờ có cảm giác ân hận đến như vậy, nhìn sự thất thần của em tôi không ngừng tự trách bản thân.

-         Anh về phòng ngủ đi – em nói nhẹ nhàng khi thấy tôi vẫn còn ngồi.

-         Ukm anh đi nha – tôi đứng lên, chợt sựng là nhìn em “cám ơn em”, em không nói chỉ mĩm cười nhẹ, lần đầu tôi cảm nhận được nụ cười của em rất đẹp, tôi định đi nhanh về phòng, nhưng đôi chân tôi nó như không nghe lời “anh sao vậy?”, tôi không nói chỉ xoay người lại “thôi anh ngủ với hai mẹ con em”, “thôi lên phòng ngủ đi cho mát”, “anh muốn ở đây”, “lên nhanh đi, ở đây tôi thêm mỏi tay chứ gì”, em quát to làm tôi giật mình “làm gì dữ vậy”, rồi tôi bỏ lên phòng với tâm trạng vừa lo vừa vui mừng vì cảm nhận được có mùi quan tâm trong câu nói khó nghe của em.

Ra tháng em quay lại căn phòng của chúng tôi, tôi cảm thấy rất vui vì có thể nhìn thấy em và ku Ken mà không phải chạy lên chạy xuống. Hình như tôi nhận thấy em trở nên dịu dàng hơn lúc trước, cũng ít đấu khẩu với tôi hơn trước, mặc dù thấy vui nhưng tôi cũng không quen cho lắm.

-         Làm gì nhìn tôi dữ vậy?

-         Đúng là gái một con trông mòn con mắt.

Em không nói chỉ liếc tôi một cái rồi bước đến nôi dỗ cho ku Ken ngủ, sau khi ku Ken ngủ em lại giường, tôi đã nằm sẵn lên giường em nhìn tôi chằm chằm “cho tôi ngủ chung đi, tôi không làm gì đâu”, em lại không nói chỉ nằm nhanh xuống và khép mắt lại, tôi vui mừng chìm vào giấc ngủ,…. mở mắt tôi thấy em đang nằm trên tay tôi với gương mặt đang say ngủ, không kìm được mình tôi hôn nhanh vào má em một cái, em vẫn còn chìm trong giấc ngủ chắc thức khuya trông ku Ken, tôi lại hôn nhẹ lên má em thêm một cái, khi tôi đặt môi mình vào môi em cũng là lúc em tỉnh giấc, em trố mắt nhìn tôi rồi nhãy nhanh xuống giường “anh làm gì”, “anh…anh”, tôi ấp úng, tiếng khóc của ku Ken đã cứu tôi, tôi ban nhanh vô  nhà vệ sinh chuẩn bị đi làm.Cảm giác lân lân theo tôi đến lúc đi làm, đôi môi mềm mại của em chỉ làm tôi muốn đặt thật lâu môi mình trên đó.

….

Tôi chạm mặt em trước cửa phòng, ánh mắt tôi thoáng ngại, chưa kịp nói câu nào, mẹ tôi đã đi vào “cho tôi mượn ku Ken chút coi”, em đưa nhanh ku Ken cho mẹ, mẹ đi nhanh sau đó, tôi vừa nhìn em vừa gãy đầu, em trợn mắt nhìn tôi “làm gì nhìn ghê vậy”, em không nói chỉ ban nhanh đến đánh đánh vài cái vào ngực tôi “dám giở trò hả”, bất chợt tôi ôm chặt em vào lòng “anh làm gì vậy?”, “vậy em mới không đánh anh được”, đó chỉ là lý do của tôi vì thật sự em đánh đâu có đau “buông tôi ra”, “không…em đánh anh thì sao”, tự nhiên em đứng yên không nói, tôi hơi lo sợ đưa người em ra, bất ngờ em gõ mạnh lên trán tôi một cái “chỉ dám lén lút”, nói xong em đi nhanh ra khỏi phòng, “ai nói tôi chỉ biết lén lút”, tôi nói to khi em đi mất dạng, tôi chỉ biết đứng vừa xờ trán vừa cười.

-         Hôm nay ku Ken ngủ với bà nội nha – câu nói của mẹ làm tôi vui mừng, trong lòng nghĩ ra thật nhiều cách để thổ lộ lòng mình với em, “không lẽ ông trời cũng giúp mình sao?”, tôi vừa nghĩ thầm trong lòng vừa cười, Kim Hoàng đánh mạnh vào vai làm tôi giật mình “mẹ nói anh nghe không?”, “Ohm…ohm”, “cái thằng này đầu ốc tưng tửng sao á”, “dạ mẹ để ku Ken ngủ lại với mẹ”, em từ cầu thang bước xuống , nhìn gương mặt của em tôi cảm thấy vui vui, em bước đến ngồi cạnh tôi, em đưa tay nựng mặt ku Ken “ku Ken hôm nay ngủ với nội ngoan nha”, thái độ của em trông rất đáng yêu, người ta nói đúng mà khi mình yêu ai đó thật lòng, mọi thứ của họ mình đều cảm thấy yêu. Tôi nhìn chằm lấy em, vừa nhìn vừa cười, Kim Hoàng lại đánh mạnh vào vai tôi “anh hai hôm nay bị sao á”, “sao là sao hả?”, tôi quát to nó, “cứ như tâm thần, cười hoài”, nói xong nó bỏ đi nhanh lên phòng, tôi ấm ức không nói thành lời, mẹ và em cùng nhìn nhau cười, “thôi mẹ lên phòng nha”, mẹ từ giả rồi cũng bồng ku Ken bỏ đi. Không gian yên tĩnh bao chùm chúng tôi, em không nói chỉ đưa mắt nhìn ra ngoài suy nghĩ mong lung chuyện gì đó. “Em”, tôi gọi hơn 3 tiếng, em giật mình “”, giọng nói khó chịu của em làm tôi hơi sợ, “tôi…tôi”, tôi ấp úng không nói thành lời, “anh đói bụng đúng không?”, giọng nói em trở nên dịu dàng, sao em lại biết tôi đang đói, đúng là chỉ có em mới nhìn thấu được tôi, tôi gật đầu nhẹ, “vậy anh ngồi chờ đi, em đi nấu gì cho anh ăn”, nói xong em đi nhanh vào bếp, nhìn em lúc nóng lúc lạnh khó mà lường, nhưng nóng hay lạnh gì tôi cũng thích cũng yêu em.

-         Anh vào ăn nè. – tiếng gọi của em vọng từ nhà bếp.

-         Oa hấp dẫn thiệt, cám ơn em – em không nói chỉ mĩm cười nhẹ, rồi ngồi xuống đối diện tôi, công nhận mà nói em nấu mì bò rất ngon, tôi ăn liên hồi và bất ngờ bị sặc, em quính quán đi nhanh đến vỗ lưng cho tôi, đưa nước cho tôi uống “anh thấy sao rồi”, “không sao đâu”, “anh ăn từ từ đi”, “tại ngon quá”, em chợt cười nhẹ sau câu nói của tôi.

 

Cảm giác hôm nay của tôi rất lạ, nhìn em góc độ nào cũng thu hút tôi, em từ cửa nhà vệ sinh bước ra, mái tóc ươn ướt làm tôi có một chút xíu suy nghĩ tiêu cực, em ngồi nhanh xuống giường, nhìn từ phía sau em, tôi cảm nhận được tim mình đang đập rất nhanh. Bất chợt em xoay người lại, tôi hoảng hốt đưa mắt sang hướng khác, “anh ngủ chưa?”, câu hỏi của em làm  tôi hơi lúng túng “chi vậy?”,“em tắt đèn”, “ohm…mà khoan”, trong đầu tôi xuất hiện nhiều suy nghĩ, em nhìn chằm lấy tôi “anh sao vậy?”, em đưa tay xờ nhẹ lên vai tôi, tôi bối rối chẳng biết phải làm gì lúc này, tôi lấy hết can đảm hôn nhẹ và nhanh lên môi em, em lại nhìn chằm lấy tôi, từ từ đưa tay lên xờ nhẹ vào mặt tôi “râu dài rồi, để em cạo giúp anh”, tôi gật đầu nhẹ và theo em vào nhà vệ sinh, ngồi đối diện em, hơi thở em mang đến cho tôi cảm giác thật dễ chịu, tôi vô tình để tay mình lên đùi em, em nhìn một cái rồi làm tiếp nhiệm vụ của mình, “xong rồi đó”, em lau sạch và đi khỏi, bên trong tôi nhìn thẳng vào mặt mình qua gương “có nhiêu đó mày cũng không làm được nữa, đúng là hèn nhát mà” tôi nghĩ thầm trong lòng, tôi hít một hơi thật dài lấy hết can đảm của bản thân thổ lộ tình cảm với em, “Phương à”, tôi gọi nhanh khi em đi gần tới giường, em chợt sựng lại và xoay lại nhìn tôi “hả?”, tôi không nói chỉ đi nhanh đến và ôm chặt em vào lòng, “cám ơn em”, “chỉ là cạo râu thôi mà”, tôi siết chặt em hơn “cám ơn em vì đã không tốn cổ anh vào tù vì tội cưỡng hiếp, cám ơn em đã mang đến ku Ken cho gia đình anh, anh cám ơn em”, em không nói chỉ đưa tay từ từ đặt vào lưng tôi, đưa mặt áp sát vai tôi, trong lòng tôi lúc này dâng trào cảm xúc hạnh phúc không thể nào nói thành lời, em đặt nhẹ môi mình lên cổ tôi sau đó siết chặt tôi hơn. “Cho anh được phép theo đuổi em nha”, em không nói chỉ gật đầu nhẹ trên vai tôi. Tôi hôn nhẹ lên tóc em, hương tóc em hòa lẫn hương tình yêu trông rất đê mê.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hạnh phúc mới - Chương 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính