ReadZo Trợ Giúp

Tuần 3 tháng 3 - Tuần của những thử nghiệm mới

ReadzoChi tiết công việc ReadZo tuần 3 tháng 3 (16-22/3/2015)

ReadZo

ReadZo

16/03/2015

784 Đã xem
Tag

Tổng kết công việc tuần 2

Những việc đã làm được:

  • Public chức năng chiết khấu % doanh thu quảng cáo trên mobile đến các thành viên.
  • Đạt chỉ tiêu event “Gây dựng quỹ tri thức”.

 Những công việc đề ra chưa làm được:

  • Public hệ thống danh hiệu

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống đã hoàn thành 90%, chỉ trong một thời gian rất ngắn nữa, các thành viên sẽ nhìn thấy sự thay đổi trên ReadZo. Team Marketing cũng đang gấp rút hoàn thiện lading page, video,… để khi ra mắt hệ thống sẽ truyền được “hồn” tới các tác giả.

  • Public các tính năng phục vụ truyện dài

Team IT đang dồn sức cho hệ thống danh hiệu, nên các tính năng phục vụ truyện dài này sẽ để lại sau.

Phương hướng công việc tuần 3

1. ReadZo thử nghiệm những hướng đi mới: Nền tảng ReadZo vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, website mới ra đời được 5 tháng & Team ReadZo biết: hiện giờ vẫn chưa phải là lúc bung sức hoàn toàn, vẫn cần một khoảng thời gian để hoàn thiện nền tảng & phát triển các hệ thống quyền lợi nhằm giữ chân thành viên.

  • Thay vì dồn sức vào thu hút bài mới, thu hút tác giả mới thì Team sẽ dành thời gian đó tập trung làm sao để giữ chân các tác giả ở lại, làm sao đưa ra các quyền lợi, tạo sân chơi hấp dẫn cho tác giả tích cực. Nền tảng ReadZo chưa chứng minh được có đủ sức hấp dẫn đối với các tác giả đang có mặt thì chưa vội nghĩ đến làm sao thu hút các tác giả mới.
  • Thay vì chỉ dành thời gian thu hút tác giả, Team ReadZo sẽ coi phát triển độc giả là một công cuộc đi đôi với phát triển tác giả. Nói gì thì nói, cuối cùng một tác giả viết bài ra phải có độc giả đón đọc thì mới có ý nghĩa, mới có động lực để viết tiếp được.
  • Team sẽ cộng tác với các cây bút chuyên nghiệp để tạo ra được những bài viết chất lượng, độc, lạ, viral, thu hút được đông đảo độc giả & nếu tốt cũng có thể định hướng cho các tác giả trẻ khác. Thật thú vị khi trên ReadZo có được những thành viên như thế. Mỗi một tác giả đó sẽ đem lại cái chất, cái kinh nghiệm, góp phần hấp dẫn sân chơi ReadZo.

2. Public hệ thống danh hiệu

Một sự kiện lớn trong tuần là ReadZo sẽ ra mắt hệ thống danh hiệu. Không phải nhắc nhiều nữa, các thành viên đã quá hiểu tầm quan trọng, sự thú vị của hệ thống này.

3. Một số chức năng mới về sản phẩm

  • Xây dựng chức năng tạo cuốn sách, lưu bài viết vào cuốn sách: Nói nôm na chức năng này như là playlist của Youtube, các thành viên có thể lưu lại để đọc, tạo một cuốn truyện mới, một series của mình,…
  • Thêm các tiêu chí chuẩn SEO vào trình soạn thảo: Đối tác VatGia.Com đã góp ý rất nhiều & sẽ đưa thêm các tiêu chí để một bài viết soạn thảo tối ưu cho SEO tốt nhất. Đây là 1 tin rất vui vì ai làm SEO cũng biết, bên VatGia có kinh nghiệm lâu đời về SEO như thế nào.

4. Marketing: Tổ chức 1 event & xây dựng sản phẩm, kế hoạch marketing cho event kế tiếp

Trong tuần ReadZo sẽ có 1 event: đơn giản thôi, nhưng thú vị. Tuần tiếp theo sẽ có 1 event dài nối tiếp event “Gây quỹ tri thức”, nhưng không phải về cách làm như thế nào, mà sẽ là về một chủ đề khác, hấp dẫn hơn. Chưa bật mí vội, nhưng tiết lộ một điều thú vị là trong event này sẽ có một khối soạn thảo mới, trông rất hấp dẫn. Hiện tại event “Viết bài công nghệ” vẫn đang diễn ra rất sôi động với 30.000 VNĐ / 1 bài được duyệt. 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tuần 3 tháng 3 - Tuần của những thử nghiệm mới

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính