Blog của tôi!

Tôi

Readzoblog

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

17/10/2014

589 Đã xem
Tag

       Tôi không phải là một blogger, tôi không phải tay viết nghiệp dư, tôi chỉ là người đam mê viết, thích viết về mọi thứ, mọi việc mình trải qua, mình chứng kiến. Có thể vì thế mà nhiều người nói tôi viết chẳng hay, đọc đôi khi họ chẳng hiểu gì, nghe họ nói, tôi chẳng để tâm nhiều, tôi viết bằng cảm xúc, bằng tâm hồn. Tôi chẳng đắn đo, chẳng do dự, cứ thế viết những gì mình nghĩ, bỏ ngoài tai lời ong tiếng ve phiền phức.

        Tôi thích đọc sách. Đôi khi buồn, lang thang trên mạng suốt ngày chẳng cần lí do, mở trang báo ra ngồi xem qua một lượt rồi lại mở trang khác, xem rồi có khi chẳng nhớ mình xem những gì. Có người người tôi ghiền rồi, ghiền in-tơ-nét nặng rồi, nhưng họ biết đâu thứ gì mình thiếu mà không có mới nghiện chứ có xem mỗi ngày có thiếu đâu mà ghiền nỗi gì.

        Mọi người thích uống cà-fe, tôi cũng thích uống. Họ uống cà-fe đá có đường, uống cà-fe nóng có đường nhưng tôi thì không, tôi thích cái hương cà-fe tinh khiết, thích cái cảm giác thật đắng của giọt cà-fe chạm vào đầu lưỡi, muốn trải nghiệm cái vị đắng cà-fe có giống như vị đắng cuộc đời không? Tôi chẳng biết tôi uống như thế tự khi nào, có thể một buổi sáng mưa phùn nào đó, gọi ly cà-fe, nhìn từng giọt, từng giọt cà-fe nhỏ xuống phin, bất chợt nhìn thấy cái răng khểnh, nụ cười tuyệt vời của cô chủ quán mà quên cho đường vào cứ thế mà mà uống rồi đâm nghiện cũng chẳng nên.

         Và rồi ngày nay, tôi thêm nghiện một người bạn nữa, người bạn này mang đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời, chấp nhận mọi tâm tư của tôi, mang đến cho tôi nhiều vui vẻ, người bạn này khiến đam mê viết của tôi trở nên mãnh liệt hơn, mỗi ngày tôi đêu ngồi vào viết, gửi bài rồi chờ đợi, chờ đợi kết quả và kết quả thật bất ngờ bài viết của mình, có thể chỉ là tâm sự, có thể chỉ là một điều nào đó thật sự đơn giản mà đối với những kẻ khác chẳng là gì, được đăng lên, được chia sẻ, được mọi người quan tâm, bình luận, an ủi, động viên. Người bạn đó chẳng ai khác là READZO.COM, người bạn mới đầy ý nghĩa của tôi.

          Bạn mới ơi! Thời gian còn dài, khó khăn vẫn còn trước mắt, nhưng hi vọng bạn hãy vững bước, tự tin vào những gì đã đặt ra, cùng nhau phát triển mang lại sân chơi cho tất cả những ai thích viết, thích đọc, đừng bỏ lỡ giữa chừng mà sau này lại phải thốt “giá như…”.

          Bạn mới ơi! Cà-fe không đường lúc đầu thì đắng nhưng cái hậu ngọt đậm đà đâu mấy ai thưởng thức được, phải không?

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tôi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính