ReadZo Trợ Giúp

Quảng cáo Google Adsense và Heatmap

Readzo

ReadZo

ReadZo

17/10/2014

1966 Đã xem

Source: Nadieh Bremer 

Hiện tại, ReadZo đang chạy test các vị trí đặt quảng cáo để tối ưu hóa cho người đọc không bị khó chịu hay sẵn sàng bỏ qua các hình ảnh đơn thuần nhìn giống như quảng cáo. Để có thể tìm ra được vị trí tối ưu cho tất cả người dùng, các vị trí nêu ra trong ảnh có thể sẽ bị thay đổi.
 

Form chung hiển thị chi tiết bài viết

Form chung hiển thị chi tiết bài viết

1. Leaderboard Banner

Một trong những banner có khả năng truyền thông mạnh nhất hình ảnh và ý nghĩa của quảng cáo. Vì chiều dài của banner lên đến 970 pixel, nên nhiều quảng cáo nhỏ hơn, với kích thước chiều dài ngắn hơn 970 px vẫn có thể được hiển thị. 

Chính vì thế, nên loại quảng cáo này rất hiệu quả và có tỉ lệ chuyển đổi click-through cao hơn. Vị trí đặt quảng cáo cũng nằm ngay trên đầu để ra tăng sức mạnh hiển thị đối với người đọc mà không làm phân tâm họ khi họ đọc nội dung của bài viết.
 

2. Quảng Cáo Vuông

Loại quảng cáo này thông dụng vì khả năng có thể sắp xếp lồng vào với nội dung. Nhưng tháng 9, 2014, Google Panda Update 4.1,  thuật toán chống spam  tập trung hướng trực tiếp đến chất lượng nội dung

Nếu đặt ở trong bài viết sẽ làm cho người đọc khó chịu và không muốn tiếp tục tương tác với nội dung. 

Chính vì lý do đấy, ReadZo đặt cả 2 quảng cáo này ở dưới toàn bộ nội dung bài viết. Cách thức đặt này rất có lợi cho các bài viết chất lượng cao và khiến người đọc tương tác tiếp với bài viết qua box bình luận.
 

Cảnh báo

Nguồn : Searchmetrics

 

 

 

 

Bạn đặc biệt không được click cho nhau. Hoặc spam nhấn vào quảng cáo của Google Adsense

 

 

 

 

 

 

 

Google là một hệ thống cực kỳ thông minh trong việc phân tích hành vi hoạt động của tất cả các website được phép gắn Google Adsense

Hành vi spam click hoặc click vào quảng cáo xong tắt ngay trước khi tương tác với trang quảng cáo, sẽ được tự động cảnh báo cho Google. Việc tài khoản Google Adsense bị khóa là  thành chuyện thường ngày ở Việt Nam . 

Vậy nên ReadZo thành khẩn mong các tác giả đừng vì muốn thêm có một vài click ra tiền, mà để cả cộng đồng mất đi quyền lợi chính đáng cho nội dung của mình.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Quảng cáo Google Adsense và Heatmap

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính