Tâm sự

Mơ hồ...

ReadzoNhững cảm xúc của nỗi cô đơn chập chờn, sự mơ hồ cho dòng quá khứ xa xôi...

Thanh Nhàn

Thanh Nhàn

16/03/2015

1020 Đã xem

Mơ hồ…

Thỉnh thoảng ngồi nhặt nhặn quá khứ, thấy mọi thứ vẫn vậy! Có chăng thay đổi chỉ là chúng ta đang già thêm và nhiều nỗi buồn hơn chăng?

 

Chiều nay, Mysore lại mưa, cũng đúng thôi bởi đang là mùa mưa ở đây, mưa nhiều và lạnh cũng nhiều hơn! Đó có khi lại là một không khí tuyệt cho nhiều người, tay trong tay với ai đó, một nụ cười thật khẽ cũng đủ để ta ấm lòng, và chỉ là một cái vuốt tóc thật yêu thôi cũng đủ!  

Có khi đó là niềm khao khát quây quần bên gia đình, chẳng cần lớn lao một cử chỉ nhẹ nhàng, một tiếng hỏi thăm lẫn  tiếng cười cũng làm ta ấm và tan chảy mọi mệt nhọc. Ôi! Có phải tôi lại đang mơ hồ viển vông không? Tôi đang miên man cho những dòng cảm xúc ùa về, kí ức vẫn cứ đẹp, nó khiến tôi chỉ muốn túm lây, nắm thật chặt trong tay và không buông bỏ. Quá khứ ơi sao cứ ngọt mà đau nhiều vậy!

Bên này, tiếng mưa vẫn đang từng  giọt lách tách, gió vẫn đang nắm lấy tay nhau ngoài kia. Một cảm xúc miên man cho những dòng suy tư mơ hồ. Mưa, gió, lạnh, và tiếng nhạc ấy vẫn cứ vang lên:

“Mặc dù chúng ta đã yêu những người khác và giờ chúng ta tan vỡ

Mặc dù chúng ta cùng chung một bầu trời nhưng khác nơi, làm ơn đừng quên em

Bởi em nhớ nụ cười của anh thứ khiến em ấm lòng khi gió lùa qua từng ngón tay

Làm ơn đừng rời mắt khỏi em bởi em thấy cô đơn, nước mắt em rơi, và rơi

Em chẳng thể nói thành lời bởi đôi môi đã băng giá…”

Thanh Nhàn

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mơ hồ...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính