Tâm sự

Yêu xa là sự trao nhau tin tưởng!

ReadzoYêu xa là sự trao nhau tin tưởng, là muốn trái tim xích lại gần nhau...

Thanh Nhàn

Thanh Nhàn

17/03/2015

2424 Đã xem

 

Ngày cuối cùng của tháng Một anh gửi cho tôi một bản nhạc “Rain in December” – Bosson kèm theo một tin nhắn: “Hà Nội sáng nay mưa phùn và lạnh,  anh phi xe đi làm cảm giác thật phiêu. Anh nhớ em!”. Đó là nỗi nhớ của những người yêu xa. Đó là nỗi nhớ của trái tim mong được xích lại gần nhau hơn. Đó là sự rằng xé con tim giữa mưa, nỗi nhớ và lạnh!

 

Anh vẫn thế, chẳng ngọt ngào như ai đó, chẳng bao giờ khen tôi bằng những từ hoa mỹ. Anh giản đơn và chân thành. Anh luôn yêu tôi theo cách riêng của mình đứng đằng xa nhìn tôi trưởng thành ra sao, vượt qua như thế nào.

 

Yêu xa là khi hai trái tim ở hai đầu khác nhau cùng trao nhau sự tin tưởng. Yêu xa  là khi ai đó lặng lẽ một mình nơi phi trường , là khi thương lắm bờ vai ấy trong những chuyến công tác dài ngắn tôi chẳng thể ở bên. Là khi tôi chỉ biết nguyện ước sự bình an đến với anh  kiên cường, mạnh mẽ với cuộc sống.

 

 

Yêu xa là khi nỗi nhớ cô đơn lắm, là khi nước mắt trào rơi, là khi cần lắm ai đó ở bên, là khi chỉ cần vỗ về thôi.

 

Yêu xa là khoảnh khắc chờ đợi từng tin nhắn của một ai đó, là khi muốn biết người đó có mệt mỏi không, ngày hôm nay người đó bình an là đủ.

 

Yêu xa là cái giọng hấp tấp lo lắng khi nghe nước mắt rơi, là khi ai đó chỉ mong tôi luôn mạnh mẽ, luôn vui.

 

Tôi thầm cảm ơn số phận đã mang anh đến cho tôi, để tôi biết rũ bỏ mặt nạ sợ hãi của mình, để tôi xóa bỏ đi cái bóng buồn hờn phía sau. Để tôi hiểu giá trị của mình, cười nhiều hơn mỗi ngày, mạnh mẽ hơn mỗi phút và yêu bản thân mình hơn mỗi giây. Để chúng tôi biết và trân trọng hơn những giây phút xa thương nhớ, để khi nhìn lại chúng tôi sẽ mãi mãi thuộc về nhau.

 

India from with love!

Thanh Nhàn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu xa là sự trao nhau tin tưởng!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính