Công Nghệ

Oppo Joy – Smartphone giá tốt

ReadzoOppo Joy - smartphone tầm thấp cho học sinh sinh viên

823 Đã xem
Tag

 

Oppo Joy là chiếc điện thoại giá rẻ, phù hợp với đa số người tiêu dùng nhất là khách hàng học sinh, sinh viên. Cùng đánh giá về những đặc điểm nổi bật của chiếc điện thoại này

 

1.      Thiết kế

 

Oppo Joy có hai màu: đen và trắng tuy nhiên chiếc điện thoại này vẫn có thiết kế phong cách.

 

 

Tuy máy không được thiết kế nguyên khối nhưng Oppo Joy vẫn cho cảm giác chắc chắn khi cầm. Mặt trước của máy được bao quan bởi viền kim loại. Mặt sau thiết bị được làm từ nhựa với 4 góc bo tròn. Điểm trừ ở Oppo Joy đó là nắp lưng dễ xước, nhất là màu trắng vì vậy người dùng nên bảo quản tốt.

 

2.      Màn hình

 

Oppo Joy sở hữu màn hình 4 inch siêu nhạy với độ phân giải 480x800 pixels  16 triệu màu cho điểm ảnh 240ppi với công nghệ tấm nền IPS cho màn hình hiển thị tốt với góc nhìn rộng và độ tương phản tốt dưới ánh nắng mặt trời.

 

 

Ngoài ra, màn hình siêu nhạy cho phép người dùng dễ dàng thao tác và ngay cả khi mang găng tay. Đây là nét đặc biệt và tiện lợi của màn hình Oppo Joy.

 

3.      Cấu hình và pin

 

Oppo Joy được trang bị bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp 1.3GHz với bộ nhớ RAM 512MB. Đây có thể xem là cấu hình chấp nhận được ở mức giá của Oppo Joy.

 

 

Dung lượng pin của Oppo Joy là 1700 mAh – không phải là một viên pin khủng.

 

Ngoài ra, Oppo Joy là sản phẩm Dual SIM – một SIM thường và một microSIM với bộ nhớ trong 4GB – khá nhỏ - nhưng được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

 

4.      Camera

 

Camera của Oppo Joy chỉ ở mức 3 MP với các chức năng cơ bản như lấy nét tự động, nhận diện khuôn mặt… tuy nhiên , khi quay phim, Oppo Joy vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn HD 720 pixel.

 

Với thông số này, Oppo Joy cho chất lượng hình ảnh tốt nhất ở điều kiện thuận lợi với ánh sáng tốt.

 

5.      HotKnot

 

Đây được xem là điểm đáng chú ý nhất của Oppo Joy.

 

 

HotKnot có nguyên lý hoạt động giống NFC nhưng nhanh hơn. Chỉ cần chạm 2 màn hình cảm ứng của điện thoại vào nhau, tập tin sẽ được truyền với tốc độ nhanh chóng ( hơn 1.5 lần so với NFC), bảo mật cao và dễ dàng chia sẻ.

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Oppo Joy – Smartphone giá tốt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính